Phản ứng của bà xã Hồng Đăng khi dân mạng chúc nam diễn viên sớm quay lại màn ảnh

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như cô rất thoải mái khi được nhắc đến chồng trong thời điểm nhạy cảm này.

Hiện tại, những diễn biến xung quanh việc giải trình của diễn viên Hồng Đăng liên quan đến chuyến du lịch Tây Ban Nha đều gây chú ý. Mới đây, bà xã của anh đã có động thái mới giữa tâm bão của chồng. Cô không giấu sự vui vẻ khi quán ăn của mình đông khách và gửi lời cảm ơn mọi người rằng: "Niềm vui mỗi sáng là được thấy các anh chị em ghé ủng hộ. Sáng thứ 7 của em thế này quá là vui luôn ạ. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ bên người thân nhé".

cu-dan-mang-chuc-hong-dang-som-tro-lai-man-anh-viet-phan-ung-cua-ba-xa-nam-dien-vien-ra-sao-6-ngoisaovn-w974-h964

Đáng chú ý hơn cả, dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc cho Hồng Đăng sớm vượt qua scandal và trở lại với màn ảnh Việt: "Chúc gia đình Nhím Kẹo gặp nhiều may mắn tài lộc. Chúc bố đăng sớm quay lại màn ảnh việt nhé", "Chúc gia đình Nhím Kẹo cuối tuần đông khách. Chị chúc cho Hồng Đăng sớm trở lại màn ảnh để chị được xem phim bạn ấy đóng nhé".... Anh Đào cũng để lại bình luận thân thiện đáp lại thiện ý của mọi người rằng: "Dạ em cảm ơn chị nhiều ạ". Có vẻ như cô rất thoải mái khi được nhắc đến chồng trong thời điểm nhạy cảm này.

cu-dan-mang-chuc-hong-dang-som-tro-lai-man-anh-viet-phan-ung-cua-ba-xa-nam-dien-vien-ra-sao-10-ngoisaovn-w990-h248
cu-dan-mang-chuc-hong-dang-som-tro-lai-man-anh-viet-phan-ung-cua-ba-xa-nam-dien-vien-ra-sao-9-ngoisaovn-w978-h352

Vừa qua, Hồng Đăng đã có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội để giải trình lý do đi nước ngoài khi chưa được sự cho phép của ban lãnh đạo cùng ồn ào tại Tây Ban Nha. 

Chia sẻ với VietNamNet, ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho hay: “Ông Lê Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022. Trong bản tường trình, ông Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định".

Cu-dan-mang-xon-xao-truoc-noi-dung-ban-tuong-trinh-cua-hong-dang-voi-lanh-dao-nha-hat-kich-ha-noi-1 (1)

Ông Lê Hồng Đăng đã trình bày lịch trình di chuyển dự kiến là sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21/6/2022 đến ngày 01/7/2022 sẽ về lại Việt Nam. Nhưng đến ngày 24/6/2022, ông Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 6/8/2022 ông Đăng mới về đến Việt Nam. 

Đến nay qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình. 

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.”