Đan Lê nhắc lại ồn ào quá khứ 10 năm trước, tiết lộ hành trình minh oan cho bản thân

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của nữ MC về ồn ào trong quá khứ đã nhận được sự đồng cảm từ mọi người.

Mới đây, Đan Lê hoài niệm quá khứ mới vào nghề 15 năm trước. Khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt là vụ việc nữ MC vướng "tai bay vạ gió", bị đưa thông tin sai lệch, nghi là nữ chính trong một đoạn clip nóng. "Thời ấy, những chuyện như thế tày đình lắm. Mình đến 2 văn phòng luật rất lớn ở Hà Nội để đi kiện nhưng không ai dám nhận vì sợ thua", Đan Lê kể.

172402-1

Cô đã đi khắp nơi để tự minh oan. May mắn trong hành trình tìm công lý, cô đã nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên của mình khi ấy.

"Đến hôm nay, sau 15 năm kể lại, mình vẫn chảy nước mắt vì xúc động, biết ơn tập thể và những người sếp, người đồng nghiệp đã không bỏ rơi mình lúc đó", Đan Lê bày tỏ.

Chia sẻ của nữ MC về ồn ào trong quá khứ đã nhận được sự đồng cảm từ mọi người. Trò chuyện cùng bạn bè, người thân, Đan Lê cho biết: "Khi mình không làm thì chả cần xem cũng biết không phải mình. Có điều ngày ấy không có phương tiện để phát ngôn chính thức. Chứ giờ thì không cần đến phút mốt cũng ra ngô ra khoai".

Bà xã Khải Anh cho hay, bản thân cô là người thẳng thật nên không thích những gì mập mờ. Dù được khuyên im lặng tránh sóng gió nhưng cô đã không làm. Thay vì ở yên trong nhà, Đan Lê đã ra ngoài hoạt động, sống như bình thường bỏ mặc những chỉ trỏ, nói ra nói vào xung quanh. "Tùy từng việc mới cần im lặng, chứ động đến uy tín, danh dự thì không bao giờ nên im lặng", cô nhấn mạnh.

Đan Lê được biết đến với vai trò là MC, diễn viên và là bà xã của đạo diễn Khải Anh. Hơn 20 năm bên nhau tính cả yêu và cưới, Khải Anh - Đan Lê vẫn giữ được sự ngọt ngào và trở thành một trong những cặp vợ chồng vừa đẹp vừa tài năng của showbiz. Nếu Đan Lê liên tục thử sức mình trong nhiều vai diễn đình đám, đồng thời đảm nhận vai trò là biên tập viên truyền hình và MC thì Khải Anh cũng là đạo diễn của những tác phẩm truyền hình nổi tiếng.

Hai cậu con trai Khải Minh - Khải Nguyên đều thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Cậu anh được nhận xét có nhiều nét giống bố hơn còn cậu em giống mẹ nhiều hơn. Đan Lê từng thừa nhận nghiện khoe con trên mạng xã hội, bởi với cô chẳng hạnh phúc nào bằng được ở bên và cùng các con trải qua mọi điều.

Empty

Đan Lê và Khải Anh đã trải qua 10 năm sống chung và có hai cậu con trai kháu khỉnh. Nhìn lại chặng đường tìm kiếm hạnh phúc đầy gian nan của mình, Đan Lê đã có nhiều chia sẻ. Đặc biệt cô tiết lộ phản ứng của Khải Anh khi cô lên xe hoa lần đầu: "Tôi và Khải Anh sau khi chia tay vẫn là bạn, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống cùng nhau. Thời điểm tôi kết hôn lần đầu, Khải Anh đã về nước rồi. Anh biết tôi kết hôn nhưng không thể làm gì khác được, vì mọi chuyện trong cuộc sống tôi đều suy nghĩ kỹ càng rồi".

Cựu MC cũng kể về lý do quay lại: "Sau đó, khi hai người có cuộc sống riêng, có va vấp, trải nghiệm nhất định thì nhận ra đâu là người mình yêu thương nhất, muốn sống cùng nhất. Ở thời điểm tôi và Khải Anh kết hôn thì đó chính là đúng thời điểm".