Phản ứng của Mai Phương trước câu hỏi về áp lực khi Bảo Ngọc làm Hoa hậu quốc tế

( PHUNUTODAY ) - Mai Phương cũng bày tỏ sự hào hứng khi thấy những nỗ lực của em gái được đền đáp xứng đáng.

Sau hành trình đầy tự hào và mỹ mãn tại Miss Intercontinental (MIC) - Hoa hậu Liên lục địa 2022, đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức trở về. Mai Phương là một trong số những chị em showbiz ra đón Bảo Ngọc. Tại đây, khi được đặt câu hỏi về áp lực chiến thắng lớn của Bảo Ngọc, Mai Phương khẳng định: "Mai Phương không áp lực, thậm chí còn có thêm nhiều động lực hơn nữa. Và các chị em có thể chia sẻ với nhau rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là Mai Phương sẽ hỏi Ngọc nhiều kinh nghiệm để thi tốt Miss World sắp tới". 

Cô nói thêm: "Mình đã có linh cảm là em sẽ thắng nên tối hôm chung kết mới nói đùa là mình đi ngủ vì biết Ngọc sẽ thành Hoa hậu. Nhưng Phương vẫn thức đến phút cuối và chung vui với mọi người".

mai-phuong-khang-dinh-khong-ap-luc-khi-bao-ngoc-lam-hoa-hau-d19d363d

Xuyên suốt hành trình của Bảo Ngọc tại MIC, Hoa hậu Mai Phương dù không sang tận nơi cổ vũ như "bà trùm Hoa hậu" song luôn theo dõi và ủng hộ cho Á hậu. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ thông tin, cũng như kêu gọi ủng hộ cho Bảo Ngọc. 

Được biết, Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai. Cô nàng sở hữu thành tích học tập cực ấn tượng khiến nhiều người ngưỡng mộ như khi đạt giải Nhì và giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh. Cách đây 5 năm, khi mới là học sinh lớp 11, cô đã đạt được IELTS 6.5. Ngoài tài "bắn" tiếng Anh, Mai Phương còn có khả năng hát, nhảy, chơi đàn và diễn catwalk. 

saostar-lbobb66meeplngb4-ngoisaovn-w700-h1051

Bên cạnh đó, cô nàng từng đạt được những thành tích đáng nể tại các sân chơi sắc đẹp lớn nhỏ như như Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018 hay Top 5 Người đẹp du lịch, Top 5 Người đẹp tài năng cùng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tân hoa hậu chia sẻ sau ngày đăng quang, cô đọc được những bình luận trên mạng xã hội cho rằng bản thân được ban tổ chức ưu ái, o bế để giành vương miện. Người đẹp phủ nhận thông tin "được dọn đường để đăng quang hoa hậu".

"Những thí sinh khác sẽ hiểu về sự nỗ lực của tôi trong cuộc thi lần này. Tôi không hề được ưu ái. Tôi từng dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và rất buồn vì thành tích đó. Vì thế, tôi đã khao khát chiến thắng và quyết tâm cao ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay. Tôi mong mọi người nhìn nhận đúng đắn về thực lực của mình", cô nói.