Phản ứng nghiêm khắc của Mỹ Tâm khi vô tình nghe thấy fan nói bậy

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù không nói thành tiếng, thế nhưng không khó để nhận ra phản ứng của Mỹ Tâm dành cho người khán giả này là một sự không hài lòng "nhẹ".

Mỹ Tâm được biết đến là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tính cách thẳng thắn, bộc trực của Mỹ Tâm ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Mới đây, một đoạn clip ghi lại Mỹ Tâm và người hâm mộ trong một chương trình. Đặc biệt gây chú ý nhất là phản ứng của Mỹ Tâm khi vô tình nghe được một khán giả lỡ miệng chửi bậy. Ngay lập tức, Mỹ Tâm hướng ánh mắt hình viên đạn về phía người khán giả này cùng với một thái độ hết sức răn đe.

Empty
Empty

Ánh mắt của Mỹ Tâm phần nào cho thấy nữ ca sỹ là một người rất nghiêm khắc và nhận về nhiều lời khen và chắc chắn rằng người khán giả kia cũng đã có một trải nghiệm hết sức thú vị cùng với thần tượng của mình.

Thời gian gần đây cô cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ  bởi hành động âm thầm làm từ thiện. Trước đó hồi cuối tháng 5, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Suốt thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Mới đây phát ngôn của Mỹ Tâm về việc làm từ thiện cách đây 7 năm trong một chương trình truyền hình bất ngờ gây sốt trở lại. Những chia sẻ thẳng thắn của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy". 

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng bày tỏ việc làm từ thiện phải xuất phát từ tâm hồn của mình. Nếu trong trường hợp bị người khác cho rằng mình làm việc thiện chỉ vì muốn đánh bóng tên tuổi, Mỹ Tâm cho biết: "Nếu chúng ta làm điều đó bằng suy nghĩ của chính bản thân mình, tất cả những điều người khác nói không có ý nghĩa gì cả. Nếu làm được việc thiện mà mình vừa đánh bóng được tên tuổi của mình thì vẫn tốt hơn là mình không làm gì hết". 

Nhiều người ngợi khen cách làm từ thiện của cô bởi từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được khán giả biết đến là nghệ sĩ chăm làm từ thiện.