H'Hen Niê lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì đưa ra tiêu chí chấm thi hoa hậu "dài như sớ"

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới bài đăng này, một số khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự ủng hộ dành cho H’Hen Niê.

Vừa qua trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã đăng tải một dòng story để nêu tường tận những yêu cầu của mình cho người đăng quang Hoa hậu Miss Universe Việt Nam. Tuy nhiên bài đăng của cô gây tranh cãi. 

Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã chia sẻ một bài viết với tựa đề: “H’Hen Niê đặt ra tiêu chí dài như sớ chấm thi Miss Universe, làm quá?”. H’Hen Niê có lời đáp trả rất nhẹ nhàng và thông minh. Bên cạnh việc cảm ơn những lời góp ý đó, nàng hoa hậu cũng khẳng định rằng sẽ giúp các thí sinh tốt hơn, dù có thể bản thân cô không quá giỏi.

img_6327-b606edb0

“Cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho Hen cả những lời khuyên và góp ý nhé! Hen sẽ đồng hành với các bạn thí sinh và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các em, có thể mình không giỏi nhưng đóng góp của mình sẽ giúp các bạn tốt hơn và thậm chí giỏi hơn Hen rất nhiều đúng không ạ?” – H’Hen Niê viết.

Bên dưới bài đăng này, một số khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự ủng hộ dành cho H’Hen Niê.

H’Hen Niê sinh ngày 15/5/1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017, hơn nữa cô còn là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ. Năm 2018, cô xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018) tại Thái Lan. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tuy không phải là người bước lên bục vinh quang tại Miss Univer 2018 nhưng H’Hen Niê là là người “ẵm” danh hiệu Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian 2018 và cô là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam – thứ ba của châu Á được vinh danh, kể từ khi Missosology tổ chức bình chọn danh hiệu năm 2010. H’Hen Niê được gọi tên trong danh sách Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Bởi cô là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng.

hhen_nie_24

Về đời tư, tháng 10/2020, H'Hen Niê khiến nhiều người tiếc nuối khi chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn trai. Nàng hậu chia sẻ: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. 

H'Hen Niê từng tiết lộ về bạn trai: "Anh ấy thu hút tôi nhờ tính dễ thương, đáng yêu, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác và lém lỉnh". Tuy nhiên thời gian vừa qua dân mạng phát hiện "hint" cô đã tái hợp người yêu cũ.