Phụ nữ càng giữ được 3 thứ này thì đàn ông càng chung thủy, hết lòng cung phụng

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ càng yêu quý chính bản thân mình thì sẽ càng khiến cho người đàn ông trân trọng họ. Nếu trước khi lấy chồng mình xinh đẹp ra sao thì sau khi lấy chồng cũng phải ngày càng trở nên xinh đẹp nhiều đến như thế.

1. Tiền

Phụ nữ có tiền, có công việc riêng thì chẳng cần tìm, đàn ông tốt cũng tự khắc tìm đến. Bởi khi phụ nữ kiếm ra tiền thì sẽ có được sự kiêu hãnh và độc lập riêng. Tiêu tiền, đầu tư cho cho chính mình sẽ khiến cho phụ nữ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn. Khi đứng trước người khác thì lúc nào cũng tự tin mà không phải lo lắng gì cả. Người ta vẫn thường nói, phụ nữ có tiền thì mọi thứ khác đều tự nguyện chung thủy, kể cả đàn ông.

Bởi thế nên chị em phụ nữ nhớ nhé, nhất định phải kiếm ra tiền, độc lập kinh tế. Dù có vất vả cũng phải tiêu tiền bằng sức lực, mồ hôi của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Lúc nào yêu quý, trân trọng bản thân

Phụ nữ phải biết quý cơ thể của mình thì mới mong chồng không chán mình. Dù đã có chồng, sinh con thì nhất định phải biết chăm chút, giữ gìn và yêu thương bản thân mình hơn. Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà phải nhớ nhan sắc thì lúc nào cũng phải níu giữ nó.

Phụ nữ càng yêu quý chính bản thân mình thì sẽ càng khiến cho người đàn ông trân trọng họ. Nếu trước khi lấy chồng mình xinh đẹp ra sao thì sau khi lấy chồng cũng phải ngày càng trở nên xinh đẹp nhiều đến như thế.

3. Sự quyến rũ bí ẩn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông lúc nào thích khám phá, nghiện cái mới, bởi thế nên đàn bà quyến rũ nhất định phải có sự bí ẩn riêng của chính mình. Sự bí ẩn ở đây là gì, đó chính là có những điều, những ranh giới mà đàn ông không thể chạm tới được. Sự bí ẩn sẽ khiến cho phụ nữ lúc nào mới mẻ, xinh đẹp, và khiến đàn ông say mê.

Muốn chồng chung thủy, đừng dại mà tập trung vào chồng quá nhiều, khôn ngoan thì tập trung vào chính mình đầu tiên kìa. Tới lúc đó thì đàn ông tự khắc biết trân trọng bạn ra sao.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-cang-giu-duoc-3-thu-nay-thi-dan-ong-cang-chung-thuy-het-long-cung-phung-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt