Phụ nữ chỉ cần làm hành động nhỏ mà có võ này khi quan hệ 99% đàn ông đều mê mẩn cuồng nhiệt

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ chỉ cần làm hành động nhỏ mà có võ này khi quan hệ 99% đàn ông đều mê mẩn cuồng nhiệt - chị em nên nằm lòng ngay.

quan-he-8

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ

Các bằng chứng cho thấy những âm thanh được phụ nữ tạo ra không phản ánh chính xác việc họ đang “lên đỉnh”.

Không như nhiều quý ông nhầm tưởng, những tiếng kêu của nữ giới khi làm chuyện ấy không phải lúc nào cũng trong trạng thái “mất kiểm soát”. Dưới đây là nhận định của các nhà khoa học.

Nghiên cứu chỉ ra phụ nữ kêu la, rên rỉ khi làm chuyện ấy ngay cả khi họ không “lên đỉnh”.Các nghiên cứu nhằm mục đích tìm kiếm mối liên hệ giữa những âm thanh phát ra khi quan hệ tình dục với trạng thái cực khoái ở phụ nữ. Dữ liệu được thu thập từ 71 phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên, ở độ tuổi trung bình là 21.7. Các nghiên cứu tiết lộ rằng: phụ nữ thường đạt cực khoái nhất khi thủ dâm, khi quan hệ bằng miệng bởi nam giới, và ít nhất khi quan hệ kiểu truyền thống. Cực khoái ở phụ nữ thường biểu hiện rõ nhất ở cuối màn dạo đầu, trong khi tiếng kêu rên phát ra lại thường ngay trước khi, hoặc cùng lúc với sự xuất tinh ở nam giới. Bằng chứng về mặt thời gian cho thấy rõ, có nguyên nhân nào đó khiến phụ nữ sử dụng âm thanh như một phương tiện cổ vũ và điểu khiển hành vi của đàn ông

Nghiên cứu chỉ ra phụ nữ kêu la, rên rỉ khi làm chuyện ấy ngay cả khi họ không “lên đỉnh”. Các nhà qua học tin rằng việc này là có chủ đích, và những tiếng kêu khêu gợi kia không phải là những âm thanh không kìm lại được của sự thỏa mãn. Có lẽ phụ nữ đã sử dụng tiếng kêu “như một phương tiện để điều khiển nam giới và nhằm đạt được lợi ích nào đó cho mình”, chẳng hạn khiến đàn ông phấn khích và làm tình mạnh mẽ hơn.

Nghiên cứu trên, tuy nhiên, vẫn còn nhiều lỗ hổng thiếu sót. Trạng thái cực khoái thực sự khiến cho phụ nữ mất kiếm soát, và việc phát ra âm thanh là chuyện khá đương nhiên. Dù với mục đích gì, một điều chắc chắn là những tiếng kêu luôn khiến cho cuộc ân ái sống động hơn nhiều.

Và nữa, điều thú vị là hầu hết phụ nữ lại… thành công rực rỡ với việc sử dụng ngôn ngữ “tục” này để làm giây phút chăn gối thăng hoa. Tại sao vậy? Vì phụ nữ thường nhạy cảm và tinh tế hơn. Vì vốn liếng ngôn từ để diễn tả cảm xúc của phụ nữ bao giờ cũng phong phú hơn nam giới. “Đẳng cấp” nằm ở chỗ đó! Họ nói đến chuyện tục mà nghe vẫn rất… thanh. Nói những câu luôn làm các đức lang quân… rạo rực hết cỡ nhưng lại bóng gió, duyên dáng và “kín mở” trêu ngươi một cách ngoạn mục.

Bởi thế, trường hợp của bạn không những không phải là bệnh hoạn mà thậm chí đó còn là một ưu điểm. Không phải phụ nữ nào cũng sẵn sàng cởi mở như vậy. Và không phải phụ nữ nào cũng biết mình phải làm gì để cuộc yêu được thăng hoa. Hãy giữ gìn và yêu thương nhau nhiều hơn.