Phụ nữ có 3 tướng tai là "phúc tinh hưởng lộc", thiên mệnh rực sáng mang tài lộc cho cả gia đình

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận rất quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt bởi chỉ cần dựa vào việc xem tướng tai cũng có thể dự báo được tương lai vận mệnh của con người.

Vành tai

Người có vành tai tròn (vành ngoài của tai) thích hưng phấn về tinh thần. Họ tràn đầy năng lượng và thích tận hưởng cuộc sống.

Người có vành tai mỏng thường bốc đồng, nhiệt tình và hướng ngoại. Nếu vành tai cực kỳ mỏng, thì người đó sẽ quan tâm đến nhiều người.

Dái tai

Dái tai là phần thịt dưới tai. Nó có thể bị tách ra từ phía bên của đầu (biểu thị độc lập) hoặc gắn bên kia đầu. Tai gắn với dái tai tách ra từ đầu cho thấy tinh thần tự do và rộng lượng. Dái tai ở gần đầu biểu thị tính cách ngược lại.

xem tuonng tai phu nu-phunutoday

Dái tai dài là chỉ số sự sống lâu dài và khỏe mạnh. Nó còn có nghĩa bạn có hiểu biết và phán đoán tuyệt vời.

Người có dái tai dày thích giao du bạn bè. Họ chăm chỉ và ngày càng giàu có hơn. Phụ nữ có dái tai như vậy mang lại may mắn cho chồng.

Nếu bạn có dái tai dài và to thì cuộc đời bạn cực kỳ may mắn. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và mọi thứ đến với bạn rất dễ dàng. Khi bạn gặp khó khăn, luôn có người giúp đỡ.

Vị trí đôi tai

Vị trí tai được xác định dựa vào độ cao thấp của tai so với đôi mắt và mỗi vị trí sẽ có những tiêu chuẩn nhất định. Tướng tai cao có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, còn tướng tai thấp thì ngược lại.

Người có tướng tai cao thường là những người học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Ngay từ nhỏ, những người này đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ rất chu đáo, cẩn thận, có quý nhân phù trợ nên khi trưởng thành, họ sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người sở hữu tướng tai này còn dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội mà không cần phải quá vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức như người khác.

Trong khi đó, người có tướng tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng tiếp thu kém. Không chỉ vậy, bản thân họ là những người không có ý chí tiến thủ, sống không có mơ ước, hoài bão, thích an phận và họ chỉ cần một công việc đơn giản với mức thu nhập ổn định đủ để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày là đủ. Nếu tai nghiêng, tức đỉnh tai nghiêng về sau hơn phần dái tai, thì đây là người khá cứng nhắc, bảo thủ và có xu hướng kiểm soát người khác.

Kích thước và đường nét của tai

Theo nhân tướng học, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, đây cũng là người biết lắng nghe.

Người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định việc gì họ cũng suy nghĩ rất kỹ càng, cân lên đặt xuống. Đây cũng là người sống nội tâm và có tham vọng thầm lặng.

Khi xem tướng tai, chúng ta cũng cần phải lưu tâm tới đường nét của tai bởi nó cũng có thể nói lên tính cách của một người. Nếu đường nét đôi tai rõ ràng thì đa phần đây là người thông minh, năng động, tỉnh táo, sống rất lý trí và có khả năng phán đoán tốt. Ngược lại, người có đường nét tai không rõ ràng, mờ nhạt thì người này thường không chiếm được cảm tình của người khác vì làm việc gì cũng chậm chạp, lề mề, hay thay đổi nhưng ưu điểm của họ là thành thật, có tính kiên trì.

*Thông tin mang tính tham khảo