Phụ nữ thông minh muốn giữ chồng thì đừng bao giờ đưa 3 điều này lên mạng xã hội cho thiên hạ soi xét

( PHUNUTODAY ) - Là phụ nữ thông minh thì đừng dại mà kể xấu mẹ chồng với gia đình chồng trên mạng xã hội. Mạng xẽ hội đông đúc, có kẻ này kẻ kia, việc phụ nữ chia sẻ chuyện gia đình lên đó, lỡ đến tai chồng hay người nhà chồng thì đúng là không biết giấu mặt vào đâu được nữa.

Đăng hình gợi cảm

Nhiều chị em lúc nào chỉ muốn khoe một chút những hình ảnh có phần gợi cảm của mình với bạn bè cho vui, hoặc nhiều khi bức ảnh để lộ body là vì đang hài lòng với thành quả sau một quá trình giảm cân, tập gym khắc nghiệt. Thế nhưng, trong hàng trăm, hàng nghìn cái tên trong danh sách bạn bè của bạn, ai mà dám chắc họ sẽ không sử dụng những hình ảnh đó với mục đích xấu, như đăng lên những trang mạng không lành mạnh.

Nhất là với người chồng họ sẽ cực kỳ khó chịu thậm chí nổi điên nếu biết vợ đăng ảnh gợi cảm lên mạng Đây được xem là hành động không tôn trọng bản thân cũng như không tôn trọng chồng. Đàn bà thông minh sẽ không bao giờ hé lộ thân thể mình cho tất cả mọi người biết.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khoe chồng

Phụ nữ lúc nào cũng thích được quan tâm, yêu thương, thích khoe khoang. Nhưng đừng thái quá đến mức chồng mua cho cái váy, chồng nhắn tin đưa đi ăn nhà hàng thì cũng háo hức đăng lên mạng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng lúc nào chỉ biết để ý đến số like, số người bình luận thì bạn càng mệt mỏi mà thôi. Hơn nữa việc khoe chồng nhiều dẫn đến các mối nguy hại khác như có người sẽ tán tỉnh chồng mình. Thậm chí, chính các ông chồng cũng không hề thích bị vợ đem lên mạng mỗi ngày như thế đâu phụ nữ ạ.

Nói xấu mẹ chồng và gia đình chồng

Là phụ nữ thông minh thì đừng dại mà kể xấu mẹ chồng với gia đình chồng trên mạng xã hội. Mạng xẽ hội đông đúc, có kẻ này kẻ kia, việc phụ nữ chia sẻ chuyện gia đình lên đó, lỡ đến tai chồng hay người nhà chồng thì đúng là không biết giấu mặt vào đâu được nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ dù có mâu thuẫn với nhà chồng thì không nên nói xấu từ cơ quan, ngoài ngõ rồi buôn chuyện điện thoại, mang lên cả xã hội. Điều này sẽ khiến chồng cảm thấy thất vọng về lối hành xử của vợ àm còn khiến gia đình chồng cảm thấy không được tôn trọng.