Phụ nữ trẻ mong đàn ông có tiền, đàn bà từng trải chỉ cần đàn ông có 3 thứ, đó là những gì?

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ trẻ ao ước đàn ông có tiền, đàn bà từng trải chỉ đòi hỏi ở đàn ông duy nhất 3 điều. 3 điều này là những điều gì, vì sao lại cần?

1. Chung thủy

Đàn bà từng trải chỉ mong bạn đời của mình chung thủy. Họ không trông đợi gì quá nhiều, chỉ khao khát sự chân thành từ người đàn ông mà mình yêu thương nhất.

Trong khi đó phụ nữ trẻ lúc nào khao khát người đàn ông của mình có tiền, muốn có được cuộc sống vật chất đầy đủ. Vì họ không có đủ khả năng tự lo cho chính bản thân mình nên phải dựa vào ai đó.

Empty

Lòng chung thủy tưởng chừng mong manh, mơ hồ nhưng một khi ai đó thủy chung với ai đó thì không có gì có thể làm lung lay. Người thủy chung còn là người sống biết trước, biết sau, trọng tình nghĩa. Chính vì thế mà những người thủy chung, son sắt luôn được ca ngợi, kính trọng.

Tiền lúc có lúc mất, nhưng sự chung thủy mất rồi thì không bao giờ có lại được. Bởi thế nên đàn bà từng trải lúc nào mong mỏi có sự chung thủy từ người bạn đời.

2. Đàn ông không hứa hẹn nhiều

Sau khi trải qua nhiều tổn thương, người đàn bà khôn ngoan chỉ mong yêu một người nói ít làm nhiều. Đừng hứa hẹn những lời đường mật, ngọt ngào để rồi không thực hiện được. Đừng dẻo mồm dẻo miệng để rồi khiến những người phụ nữ khác bên ngoài phải nghiêng ngả.

Bởi sau những đổ vỡ thì đàn bà biết rõ điều gì là tốt với mình và điều gì chỉ là niềm vui nhất thời. Họ không muốn bị những lời ngọt ngào cám dỗ rồi phải tổn thương.

Empty

3. Người đàn ông thẳng thắn

Khi đã chịu đựng nhiều chuyện, đàn bà chỉ muốn đối phương thẳng thắn với mình. Họ không mong mỏi đàn ông sẽ lo cho mình đủ đầy về vật chất, chỉ mong người đó nên không giấu giếm mình bất cứ điều gì cả.

Đàn bà luôn muốn đối phương cho dù có chuyện gì cũng phải thẳng thắn nói hết mói mình. Yêu thì nói yêu, không yêu nói không yêu chứ tuyệt đối không được âm thầm lừa dối ngoại tình sau lưng.