Phương Oanh “Quỳnh Búp Bê” nổi đóa tố Trương Quỳnh Anh chơi xấu

( PHUNUTODAY ) - Trong tập 7 với nhiệm vụ "Sống sót và sinh tôn trong rừng" lên sóng vào tối ngày 08/09, bị đội của Trương Quỳnh Anh - Bá Thập chơi xấu, Phương Oanh không khỏi bức xúc nói : “Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu”.

173

Phát sóng vào ngày 08/09 tập 7 của chương trình thực tế “Mỹ nhân hành động” đã để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng. Không chỉ bởi hiện thực khắc nghiệt, độ khó của thử thách mà còn bởi những mâu thuẫn giữa các đội được đẩy lên cao trào.

Theo yêu cầu của BTC, 5 đội chơi sẽ cùng thực hiện với nhiệm vụ

Theo yêu cầu của BTC, 5 đội chơi sẽ cùng thực hiện với nhiệm vụ "Sống sót và sinh tôn trong rừng"

168

Nhiệm vụ đó là vượt một hành trình dài, tìm kiếm 5 vật dụng gồm: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước được giấu trong vòng bán kính 20-30m và được đánh dấu đánh dấu bằng lá cờ mang màu sắc tương ứng với lựa chọn của mỗi đội. Sau đó các đội di chuyển đến khu vực rừng cỏ tranh thuộc rừng Mã Đà, Đồng Nai để dựng lều và nấu cơm.

Trong quá trình di chuyển, đội Trương Quỳnh Anh và Bá Thập đã quyết định bàn nhau chơi chiến thuật bằng việc nếu nhìn thấy đồ của đội khác sẽ giấu đi để gây khó khăn cho đối thủ từ đó tạo cơ hội cho đội mình giành chiến thắng dễ dàng hơn.

169

Sau khi thấy đồ của đội Phương Oanh và Phương Anh Đào, đội của Trương Quỳnh Anh đã nhanh tay giấu chúng khá xa. Việc này làm cho đội của Phương Oanh gặp không ít trắc trở đến mức cô muốn bỏ cuộc : “Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair-play”.

Phương Oanh có lúc đã ấm ức muốn bỏ cuộc chơi vì không thể tìm thấy đồ trong khi những đội khác đã đi

Phương Oanh có lúc đã ấm ức muốn bỏ cuộc chơi vì không thể tìm thấy đồ trong khi những đội khác đã đi

Tính theo thời gian thực hiện thử thách và có sự kiểm tra kĩ năng dựng lều, nấu cơm từ phía giám khảo, đội của Oxy - Tiến Minh xếp đầu bảng và nhận giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Còn đội Trương Quỳnh Anh - Bá Thập phải ra về vì có thời gian thực hiện thử thách lâu nhất.

Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập cũng thừa đã giấu đồ của đội khác.

Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập cũng thừa đã giấu đồ của đội khác.

Trương Quỳnh Anh nói:"Trong một cuộc chơi, cần phải có những cái chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không có phạm luật nên vẫn làm" - Trương Quỳnh Anh nói.

Ngay lập tức, Phương Oanh chỉ tay và lớn tiếng đáp trả: "Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình".

Phương Oanh ngay lập tức chỉ tay bức xúc

Phương Oanh ngay lập tức chỉ tay bức xúc

176
Phương Oanh có vẻ vô cùng bức xúc và ấm ức vì sự thiếu fair-play của đội bạn

Phương Oanh có vẻ vô cùng bức xúc và ấm ức vì sự thiếu fair-play của đội bạn

Việc Trương Quỳnh Anh - Bá Thập bị loại khỏi "Mỹ nhân hành động" hoàn toàn do việc thực hiện thử thách "Sống sót và sinh tồn trong rừng" với tổng thời gian lâu nhất. Dù dừng bước sớm, song BTC "Mỹ nhân hành động" vẫn ghi nhận tài năng, sự nỗ lực và thành tích ấn tượng của Trương Quỳnh Anh - Bá Thập trong suốt hành trình huấn luyện với rất nhiều bài học, bài kiểm tra khắc nghiệt. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phuong-oanh-quynh-bup-be-noi-doa-to-truong-quynh-anh-choi-xau-search/

/Khoevadep

Huyền Trang