Phương Oanh tiết lộ cách xử trí với anti-fan trên trang cá nhân, tuyên bố sẽ block với ai vô văn hóa

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ này của Phương Oanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Mới đây, Phương Oanh đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn trong cách xử trí với anti-fan trên trang cá nhân. The cô những đối tượng bất lịch sự, vô văn hóa thì cô sẽ "thẳng tay cho ra đảo". Phương Oanh viết: "Tại Facebook cá nhân của Oanh:

- Với nick ảo vào cà khịa, ăn nói mất nết, cắn, sủa bất chấp -> Nick ảo bốc ra đảo nói chuyện với nhau (xin lỗi khỉ vì suýt nữa làm khổ khỉ).

- Với nick thật vào nhà Oanh buông lời cay đắng, nghiệt ngã -> lựa lời "động viên" rồi bỏ qua, nhà bao việc.

- Với những người trung lập, Oanh xin tiếp nhận, lắng nghe và chắt lọc tham khảo những góp ý của mọi người.

- Với những người thấu hiểu, yêu thương thì Oanh luôn muốn tương tác đc với tất cả, để mọi người biết Oanh luôn ghi nhận và biết ơn mọi người thật nhiều. Love all".

phuongoanh2

Những chia sẻ trên của Phương Oanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Trước đó khi tin hẹn hò Shark Bình nổ ra, Phương Oanh từng khóa trang cá nhân. Cô cho biết: “Tôi đã nhận ra năng lượng độc hại từ các trang mạng xã hội. Tôi nhận ra thế giới ảo trên đó. Khi tôi bước ra ngoài, đối diện với cuộc sống thật, tôi thấy những điều tích cực hơn hẳn, đó là thế giới với rất nhiều điều tử tế, yêu thương.

Trong khi, mạng xã hội với quá nhiều sự ẩn danh, mạo danh, dối lừa, quá nhiều giá trị ảo. Đi qua sóng gió, tôi thấm thía vì sao có nhiều người đã lựa chọn rời xa mạng xã hội. Tôi đã thấm thía những áp lực, những nỗi ám ảnh bởi năng lượng tiêu cực mạng xã hội có thể mang lại cho con người là như thế nào. Đã có người trầm cảm vì bị bêu riếu, xúc phạm ẩn danh trên thế giới ảo. Chính vì những lý do này, tôi chọn rời xa mạng xã hội và khóa tài khoản cá nhân”.

phuongoanh1

Trước câu hỏi, “Nhiều câu hỏi đang đặt ra, phải chăng chị khóa trang cá nhân vì phải đối diện với nhiều ồn ào quanh chuyện đời tư cá nhân?”, Phương Oanh cho biết: “Tôi trước sau như một, vẫn khẳng định đã không làm gì trái với lương tâm. Tôi không có gì phải sợ hãi hay trốn tránh. Tôi đã chọn cách đối diện thẳng thắn với sự việc, sau tất cả, tôi không hổ thẹn vì điều gì. Những gì cần làm, tôi đã làm. Những gì cần nói, tôi đã nói. Tôi đã đối diện với sự việc theo cách của tôi, đến bây giờ, khi đã nói xong những gì muốn nói, tôi nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là gì. Đó không phải là những ảo ảnh trên mạng xã hội, mà đó là gia đình, người thân, những người yêu thương tôi đã luôn sát cánh, ở bên tôi trong sóng gió. Tôi chọn gác lại tất cả, khóa trang cá nhân, để dành trọn vẹn thời gian cho bản thân, gia đình, và những người thân yêu của mình. Đây là thời điểm để tôi nghỉ ngơi, tận hưởng, và bù đắp cho mình, cho người thân sau tất cả”.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn