Phương Thanh dùng loa kẹo kéo, ghế đá làm sân khấu biểu diễn tại bệnh viện dã chiến

16:42, Thứ ba 03/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Phương Thanh luôn có mặt tại các bệnh viện dã chiến để phục vụ văn nghệ cho bà con, đồng thời chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết đến các nơi.

Ca sĩ Phương Thanh mới đây chia sẻ về buổi văn nghệ tại bệnh viện dã chiến: "Team tình nguyện viên nghệ sĩ. Chanh như tia nắng mặt trời trong bệnh viện dã chiến - cổ rộng tinh thần y bác sĩ (ở dưới sân) cùng lực lượng bảo vệ. Bệnh nhân FO (ở trên lầu hết) phòng nào ở lan can đó. Sân khấu của tụi em là 2 cái ghế đá. Em chinh chiến khắp nơi. Nghe xíu lấy không khi nha: hát bằng loa kẹo kéo đó... Ná thở trong cái khẩu trang N95".

phuongthanh1

Theo đó, chỉ với ghế đá và loa kẹo léo, nữ ca sĩ vẫn có thể tạo nên một sân khấu cực "đã" để phục vụ âm nhạc cho mọi người. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều về những gì mà tuyến đầu đang gặp phải: "Chanh càng đi, càng thấy, càng hiểu và luôn lặng lẽ phụ làm... Khi nào bận quá nhờ mạnh thường quân chung tay giúp và tiếp sức. Nếu mà hậu phương không phụ tiền tuyến lúc này thì mình quá vô cảm với những người đang hy sinh ở phía trên. Có đi - được nhìn tận mắt mới thấu".

phuongthanh2

Trong những ngày gần đây, ca sĩ Phương Thanh thường tham gia làm tình nguyện tại các bệnh viện dã chiến và ocnf góp vui văn nghệ, giúp mọi người lên tinh thần sau nhiều mệt mỏi, vất vả. Cô đăng tải một đoạn clip ngắn cho thấy tiếng vọng từ các phòng của bệnh nhân F0 đang hưởng ứng ca khúc của nữ ca sĩ: "Cho mọi người nghe 1 xíu tinh thần sự quyết tâm của hơn 10.000 F0 đều được ở trên tầng cao hết (không ai được xuống). Tình nguyện viên tụi em hát từ dưới vọng lên trên các tầng cao. Trong các bệnh viện dã chiến và ờ dưới sân chỉ có đội ngũ y bác sĩ - quân đội và dân quân".

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ tinh thần quyết tâm chống dịch vô cùng quyết liệt: "123... Quyết tâm… Chanh chỉ gieo đi tinh thần tích cực. Đoàn kết mới chống đuợc dịch".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh