Lệ Quyên có động thái đầu tiên sau khi bị chê già hơn Lâm Bảo Châu

10:44, Thứ ba 03/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Đây là động thái đầu tiên của Lệ Quyên sau khi loạt ảnh tình tứ của cô với bạn trai kém 12 tuổi nhận về bình luận trái chiều.

Mới đây, Lệ Quyên đã có dòng chia sẻ gây chú ý: "Em là người ai đã yêu sẽ yêu nhiều hơn, ai đã ghét sẽ không thể ghét ít hơn. Bởi em yêu hay ghét đều rõ ràng, không thể giả dối. Càng trân trọng, em càng rõ ràng. Dù mỗi lần rõ ràng, em biết sẽ là mỗi lần mất đi một chút".

Đây là động thái đầu tiên của Lệ Quyên sau khi loạt ảnh tình tứ của cô với bạn trai kém 12 tuổi được chia sẻ rầm rộ. Bên cạnh lời khen cũng có nhiều người chê cô già hơn Lâm Bảo Châu. Có những khán giả cho rằng Lệ Quyên đang nói về bản thân để ẩn ý về thái độ với những người thường bình luận trái chiều về những bức ảnh.

lequyen

Khép lại cuộc hôn nhân với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu - mẫu nam kém 12 tuổi. Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. 

lequyen2

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Dạo gần đây cô còn hay khoe về tổ ấm mới. Cô tâm sự khi chia sẻ những khung ảnh về nơi mà mình sắp chuyển đến ở, cô gọi biệt thự là một giấc mơ. Nữ ca sĩ viết: "Khi giấc mơ đẹp trở thành hiện thực do chính bản thân mình tạo ra thì cứ thong dong mà thưởng thức thành quả ấy".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh