Phương Thanh gây hoang mang khi bất ngờ đăng đàn cảnh cáo đàn em

( PHUNUTODAY ) - Trước những thông tin Phương Thanh chia sẻ, khán giả không khỏi tò mò về câu chuyện cụ thể mà nữ ca sĩ đang trải qua.

Vào tối ngày 23/7, trên trang Facebook cá nhân, Phương Thanh khiến dân tình xôn xao khi đăng status cảnh cáo đàn em: “Sự nghiệp của chị phải để chị quyết định nhé. Em gánh sao nổi nè”. Trước những thông tin Phương Thanh chia sẻ, khán giả không khỏi tò mò về câu chuyện của thể mà nữ ca sĩ đang trải qua.

Phuong-thanh-chia-se-ve-chuyên-bi-cuop-mat-chong-va-viec-mat-tu-do-ca-nhan-gay-xon-xao-1

Một tài khoản tên T.M.H đã thẳng thắn hỏi Phương Thanh về đối tượng cô muốn nhắc đến trong status: “Ai? Đứa nào? Để tui gánh. Nói chứ. Nghe là biết fan rồi. Người ta còn đòi gánh là còn thương chị nha. Phải vui vì điều đó nha”. Ngay khi nhận được những lời khuyên nhủ của T.M.H, Phương Thanh đã lập tức phản hồi rằng: “Sự nghiệp chị không ai gánh nổi ngoài người giỏi hơn chị gánh phụ chị”.

Cư dân mạng phần nào đoán được Phương Thanh đăng status nhằm “nhắc khéo” một số fan hâm mộ khi cố can thiệp vào quyết định của cô trong sự nghiệp ca hát.

Thời gian gần đây, Phương Thanh liên tục vướng phải những thị phi, trở thành đề tài bàn tán của dư luận, cụ thể là chuyện tình ái với Doãn Chí Kiên. 

Có người cho rằng cô lợi dụng chuyện hẹn hò tình trẻ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Phương Thanh cũng có lời đáp trả cực gay gắt. 

Nguyên văn của cô Chanh như sau: "Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi - đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay, nó cũng khác với các nghệ sĩ khác. Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn. Cái quan trọng trong nghệ thuật là cảm xúc hồn nhiên và sống không hại nguời. Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Phương Thanh không chấp mấy con chốt thí nhảy xổ ra chửi và mần nhục Phương Thanh trên mạng. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay. Ta gọi là cứ đúng trọng tâm một chọi một mới vào nhân quả được. Thanks mọi người!"

lien-tuc-bi-22tan-cong22-vi-muon-chuyen-tinh-cam-de-pr-ban-phuong-thanh-dap-cuc-gat-22khong-sai-thi-khong-so-nhuc22-1-ngoisaovn-w1920-h1080

Dòng trạng thái của Phương Thanh đang gây chú ý và bàn tàn xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần cho rằng Phương Thanh đã làm người hâm mộ hiểu lầm trước. Thay vì lên tiếng nói rõ ràng cô lại ẩn ý trách ai đó.