Phương Trinh Jolie thông báo đã kết hôn với bạn trai kém 3 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Bạn trai cô cho biết Phương Trinh đã nhận lời cầu hôn của mình và sẽ làm đám cưới ngay sau khi hết dịch Covid-19.

Mới đây, Phương Trinh Jolie bất ngờ khi chuyển trạng thái "Độc thân" trên trang cá nhân thành "Đã kết hôn". Và bạn trai cô là diễn viên Lý Bình cũng xác lập trạng thái "Đã đính hôn" với Phương Trinh Jolie. Tin vui của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

phuongtrinh1
phuongtrinh2

Cách đây không lâu, Phương Trinh Jolie chính thức đã xác nhận sắp sửa về chung nhà với Lý Bình. Cô khoe ảnh hạnh phúc của cả hai trong chuyến du lịch mới đây. Có thể thấy, đây là lần đầu người đẹp xác nhận với nhiều bạn bè, đồng nghiệp

Trước tin vui xôn xao trên mạng xã hội, cô nói cả hai đã suy nghĩ chín chắn, đã rất hiểu rõ nhau nên mới đưa ra quyết định. "Chúng tôi đã yêu nhau đủ lâu để để hiểu và chấp nhận những khuyết điểm của nhau. Cái gì cũng cần đúng thời điểm. Và năm nay là thời điểm mà tin hỷ cần được thông báo tới mọi người", cô nói.

phuongtrinh4

"Hiện tôi sẽ không nói được thời gian chính xác cho ngày vui ấy. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, xây xong nhà, tôi sẽ chính thức chia sẻ tin vui này đến với mọi người", Phương Trinh Jolie tiết lộ.

Được biết, Lý Bình kém Phương Trinh Jolie 3 tuổi. Nói về điều này, cô chia sẻ: "Tuổi tác không nói lên điều gì cả, nó chỉ là con số. Không nói Trinh cũng quên mất Bình nhỏ hơn ấy vì anh có cái nhìn lớn hơn tuổi rất nhiều. Dĩ nhiên vẫn có những bất hòa, cãi vã, thậm chí suýt chia tay, nhưng sau tất cả Bình là người mang lại cảm giác yên bình nhất khi bên cạnh. Và người phụ nữ chỉ cần thế thôi. Hạnh phúc đối với Trinh là tất cả", cô tâm sự.

Dù nhiều lần có tin đồn hẹn hò nhưng cô chưa từng một lần thừa nhận. Nhân dịp đặc biệt này cô mới hé lộ cho khán giả biết. Trước đây, khi nghe nhắc đến tên của người tình tin đồn, Phương Trinh Jolie cười trừ nói: “Đồn mà tới chương trình nghe luôn hả trời. Nói thật tính Trinh không thích công khai chuyện tình yêu vì tình cảm là cái khó nói trước. Nếu hôm nay mặn nồng mai lại chia tay mà để khán giả biết thì mọi người sẽ buồn lòng nên Trinh muốn giữ riêng cho mình. Khi nào mình chính thức ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn rồi thì chắc chắn Trinh sẽ chia sẻ với khán giả”.