Quang Lê từng hào phóng tặng Phương Mỹ Chi món quà hơn 200 triệu

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ vì tình cảm chân thành, chân thật đó mà sau khi Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê vào năm 2019 thì tình cảm giữa hai ba con vẫn rất tốt đẹp.

Mặc dù nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi nhưng trong công việc, Quang Lê rất sòng phẳng chuyện tiền nóng. Sau khi nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi được vài tháng Quang Lê đã mua tặng cô một chiếc micro từ Mỹ trị giá 10 ngàn USD (hơn 200 triệu VND thời điểm năm 2013). 

Anh chia sẻ anh muốn tặng Phương Mỹ Chi một chiếc micro có âm thanh "xịn" để cô bé thu âm album. Anh còn chi thêm 20 triệu để đặt mua ca khúc độc quyền cho Phương Mỹ Chi. Cuối năm 2013, Quang Lê còn cho gia đình con nuôi thêm tiền để sửa nhà. 

quangle

Vào năm 2016, Phương Mỹ Chi và Quang Lê bất ngờ vướng ồn ào rạn nứt. Đến năm 2019, á quân Giọng Hát Việt Nhí còn tuyên bố rời công ty quản lý của ba nuôi. Chia sẻ về điều này, Phương Mỹ Chi từng giãi bày với truyền thông: "Thời gian 6 năm để gắn bó với một công ty là đủ lâu dài. Việc em ra ngoài, tự bước đi trên đôi chân của mình cũng là việc sớm muộn. Em muốn bản thân tự lập, để xem bản thân có thể đi được tới đâu và bao xa".

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Quang Lê đã có những chia sẻ đáng chú ý. Nam ca sĩ bộc bạch: "Phương Mỹ Chi với tôi không có vấn đề gì, Phương Mỹ Chi lúc nào cũng thương tôi nhưng mẹ Phương Mỹ Chi hay đặt điều kiện với tôi nên tôi giận. Giận cá chém thớt, giận mẹ không gặp con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi.

Có những vấn đề, tôi và mẹ ruột Phương Mỹ Chi không đồng tình với nhau, nên mẹ của Phương Mỹ Chi có động thái là ngăn bé, không cho hợp tác với tôi. Với những trường hợp thế thì gia đình có những quyết định riêng, có những câu chuyện riêng, tôi sẽ không làm việc được chứ không phải không thương Phương Mỹ Chi".

Trước đó, Quang Lê tiết lộ: "Nói về Phương Mỹ Chi thì năm nay là năm quan trọng nhất con tốt nghiệp lớp 12 và sau năm nay thì Phương Mỹ Chi vào đại học. Chi học trường quốc tế, từ lớp 3-9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến lớp 10-12 Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi.

Có nhiều người thắc mắc về tiền bạc với Phương Mỹ Chi thì Quang lê cũng chia sẻ, Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay, khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều", nam ca sĩ chia sẻ.