Quốc Trường khoe quà tân gia của Bảo Anh nào ngờ bị "phũ" một câu cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Quốc Trường vừa khoe món quà "khủng" được nhận từ Bảo Anh dành tặng tân gia khiến dân tình vô cùng thích thú.

Mới đây, Quốc Trường khiến dân tình phải xuýt xoa khi khoe về căn biệt thự đắt đỏ của mình ở Sài Gòn. Khác với khung cảnh trước đó khi mọi thứ vẫn còn ngổn ngang, căn biệt thự hiện tại đã hoàn thành, lên đèn cực nét. Dòng chữ: "Peaceful" (Tạm dịch: Bình yên) cũng thu hút người nhìn. 

Bảo Anh cũng vừa gửi món quà tân gia nhà dành tặng cho Quốc Trường. Nam diễn viên hào hứng khoe và chia sẻ: "Cảm ơn món quà tân gia hơi sớm của Camy, dù bị anh đánh đập cỡ nào vẫn yêu thương anh, và đi món quà quá xịn sò, biết anh thích vào bếp nên tặng full màu đỏ xinh đẹp lại rất hợp mạng".

274030191_3129869047339741_599405136087893897_n-ngoisaovn-w1500-h2000

Ngay dưới bài viết, Bảo Anh cũng bình luận nhắn nhủ đến nam diễn viên khiến dân tình phải bật cười: "Bớt bào của bạn đi. Cảm ơn".

akkkk-ngoisaovn-w692-h555

"Khi đóng chung phim, nếu nói không rung động trước Bảo Anh là nói dối. Làm sao mà thờ ơ trước người xinh đẹp như vậy được? Tôi cũng có thích cô ấy nhưng chỉ để trong lòng, không dám thể hiện. Tôi biết mình ở đâu, không tự tin để nghĩ đến chuyện xa hơn", Quốc Trường thú nhận. Anh cho biết thêm: "Tôi không những nghèo, đi xe máy, sự nghiệp cũng chưa tới đâu, trong khi đó Bảo Anh đi xe hơi, nổi tiếng. Giữa chúng tôi có khoảng cách rất lớn, không thể tồn tại tình yêu. Vì vậy, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một đồng nghiệp".

Về phía đàng gái, cô cho biết Quốc Trường là người đàn ông rất tình cảm, vẫn độc thân để "nếu ai có nhu cầu thì nhào vô kiếm" cho anh bớt cô đơn.

Thế nhưng, mẫu hình lý tưởng của Quốc Trường lại là Minh Hằng. Netizen còn "đào" lại phát ngôn cực tình của Quốc Trường dành cho Minh Hằng trong 1 sự kiện, chứng minh tình ý tiềm ẩn từ lâu. Anh cho biết: "Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm.