Bảo Anh đáp trả khi bị soi cách ăn mặc chưa phù hợp lúc thắp nến tưởng nhớ nạn nhân Covid-10

( PHUNUTODAY ) - Trước ý kiến cho rằng cách ăn mặc không phù hợp, Bảo Anh ngay lập tức đáp trả một câu ngắn gọn.

Đúng 20h hôm qua (ngày 19/11), lễ tưởng niệm hơn 23.000 đồng bào mất vì Covid-19 được diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. Bảo Anh cũng viết tâm thư dài trên trang cá nhân bày tỏ niềm thương tiếc: "Một phút tưởng nhớ đến những chiến sĩ thầm lặng, những người bạn, đồng nghiệp cũng như rất nhiều những con người đã ra đi trong đại nạn Covid-19. Gửi lời chia sẻ sâu sắc nhất đến những gia đình có người thân mất trong đại dịch. Và có lẽ đây cũng là giây phút để ta hiểu rằng cuộc sống đáng quý biết bao, hãy yêu thương nhau khi vẫn còn cơ hội".

baoaanh

Tuy nhiên, bức ảnh đi kèm chụp lại khoảnh khắc Bảo Anh mặc áo trắng xuông gây tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng cách ăn mặc của nữ ca sĩ chưa phù hợp. Trước bình luận này, Bảo Anh đáp trả ngắn gọn 1 câu: "Chị không có nhu cầu tạo tài khoản ngân hàng. Cảm ơn em".

baoaan2

Sau The Voice 2012, Bảo Anh ghi dấu ấn khi trở thành giọng ca của nhiều bản hit. Đặc biệt vào thời điểm 2019, khi Bảo Anh bất ngờ bị vướng vào ồn ào kẻ thứ ba giật chồng người khác. Một số thông tin chưa được xác thực cho rằng Bảo Anh là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn này. Chia sẻ về scandal “từ trên trời rơi xuống”, Bảo Anh từng nói: "Vì những chuyện "từ trên trời rơi xuống" mà làm cho những người xung quanh mình chịu áp lực chung với mình, đó mới là điều đáng tiếc chứ không phải tôi tiếc cho bản thân mình. Tôi nghĩ mình chưa làm gì để phải hối tiếc, chưa làm gì sai, chưa bao giờ làm hại ai và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai nên mình sẽ không tiếc cho mình. Cái tôi tiếc ở đây là tiếc những điều không đúng về mình lại làm cho những người yêu thương mình cảm thấy khó chịu thay vì họ biết con người tôi như thế nào".

Trong mùa dịch này, cũng giống như nhiều nghệ sĩ Việt, Bảo Anh cũng đóng góp một phần sức lực của mình vì cộng đồng, làm từ thiện bằng cách tự bỏ tiền túi để hỗ trợ và giúp đỡ bà con. Tính đến nay, Bảo Anh đã giúp đỡ được hơn 1000 hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Bảo Anh chia sẻ: "Nói đến hoàn cảnh khó quên nhất, Bảo Anh nghĩ là hiện nay, trong dịch Covid-19 mà các bạn đang mang thai có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình chồng lại không đi làm việc được. Trong quá trình làm từ thiện, đây là điều khiến Bảo Anh nhớ nhất".

Nữ ca sĩ cũng thường xuyên gửi lời chúc đến các y bác sĩ tuyến đầu và mong thế giới sớm có thể vượt qua đại dịch toàn cầu.