Quỳnh Nga thấy 'bất lực' khi bị giục lấy chồng ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân với Doãn Tuấn

( PHUNUTODAY ) - Thông qua bình luận này, dễ dàng nhận thấy người đẹp hiện tại vẫn chưa tìm được "nửa kia" phù hợp với bản thân cô.

Mới đây trên tài khoản TikTok cá nhân, Quỳnh Nga đã đăng tải đoạn video khoe nhan sắc xinh đẹp qua cam thường. Cô nàng còn khéo léo "thả thính": "Ơ người yêu của ai mang về đi này". Trong đoạn video, dễ dàng nhận thấy cô nàng đang vô cùng tập trung thực hiện công việc dưới sự hướng dẫn của ê-kíp.

saostar-jysrkucpe8at1a1y

Tuy nhiên trong loạt bình luận trên, có một người đã giục cô nhanh chóng yên bề gia thất: "Lấy chồng đi em 35 rồi". "Cá sấu chúa" thẳng thắn cho biết: "Không ai lấy mới buồn". Thông qua bình luận này, dễ dàng nhận thấy người đẹp hiện tại vẫn chưa tìm được "nửa kia" phù hợp với bản thân cô.

saostar-ucgfbm7az4yj7dxr

Cách đây nhiều năm về trước khi ở đỉnh cao sự nghiệp, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga bất ngờ tuyên bố lên xe hoa với Doãn Tuấn. Tuy nhiên chỉ sau 4 năm chung sống cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi". Chia sẻ với Saostar, Quỳnh Nga cho biết khi hôn nhân đổ vỡ, có một thời gian cô cảm thấy không muốn tin và yêu. Nữ ca sĩ sợ bị tổn thương, sợ đặt niềm tin vào không đúng chỗ.

"Nhưng bây giờ tôi có thời gian để bù đắp cho những tổn thương đó. Nếu có tình yêu mới tôi sẽ đón nhận, bởi vì tôi không khép mình và đóng cửa nữa. Tôi sẽ 'mở cửa' từ từ, nhưng để bảo tôi mở ngay ra và yêu cuồng nhiệt thì chưa thể", Quỳnh Nga nói.

duong-tinh-ngot-ngao-cua-quynh-nga-doan-tuan-truoc-ly-hon-1

"Cá sấu chúa" tâm sự, trước kia cô từng đặt tiêu chí về bạn đời, song có lẽ vì không chàng trai nào đáp ứng được nên không dám tìm hiểu. Hiện cô đã dẹp bỏ hết và chỉ cần gặp được một người đủ hợp, đủ tình yêu và đang độc thân. Nữ diễn viên khẳng định cả hai ly hôn không liên quan tới người thứ ba hay con cái.

"Không phải do yếu tố, mà trong cuộc sống hôn nhân có rất nhiều vấn đề. Tôi không hiểu tại sao vì thời điểm chúng tôi mới lấy nhau không hề thấy đó là vấn đề, nhưng đến khi ở với nhau chuyện đó chỉ là một vết nứt nhỏ thôi, tuy nhiên nó đã bị xé ra rất to từ trong cuộc sống đến chuyện gia đình rồi bắt đầu cãi cọ từ những điều nhỏ nhất.

Có lẽ thời gian đầu tôi không để tâm, hoặc do khi đến với nhau chúng tôi đều là hai cá thể riêng biệt. Chuyện tôi ly hôn với chồng cũ không hề liên quan đến người thứ ba hay con cái. Chỉ đơn giản cả hai đã hết duyên, không thể ở bên cạnh nhau nữa thôi", Quỳnh Nga thẳng thắn. 

Về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, mỹ nhân 8X cho biết cả hai không liên lạc vì không có mối liên quan đến con cái. 

"Thôi thì ai cũng có cuộc sống của người nấy, miễn là tôi chúc cho người ấy có cuộc sống riêng ổn nhất. Vì ví dụ những cặp đôi khác còn liên quan đến con, thì họ sẽ còn phải liên lạc với nhau", Quỳnh Nga nói.