Việt Anh tự nhận mình là lý do khiến Facebook sập, nguyên nhân vì bức ảnh này

14:28, Thứ ba 05/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Vốn là người thích đùa, nên status của Việt Anh mang tính chất hài hước để bắt đầu một ngày mới thôi.

Từ 22h hôm qua (4/10) đến sáng nay (5/10), việc mạng xã hội "quốc dân" Facebook cũng như Messenger, Instagram gặp lỗi toàn cầu gây xôn xao. Mới đây một nam sao Vbiz mới đây đã tự nhận mình là nguyên nhân khiến mạng xã hội này bị sập, còn đưa ra bằng chứng.

Cụ thể, sáng ngày 5/10, Việt Anh đăng ảnh thần thái rạng ngời chào ngày mới, đi kèm với dòng trạng thái: "Tối qua đăng có 2 chiếc ảnh mà sập cả Facebook sợ thật, hôm nay để tránh tình trạng đó làm chiếc nhẹ nhàng chàng thơ thế này, hy vọng không sập nữa". Sở dĩ anh đăng ảnh body 6 mũi vạm vỡ, được vẩy màu bởi tài photoshop đỉnh cao nên trông cực "mlem". Vốn là người thích đùa, nên status của Việt Anh mang tính chất hài hước.

vietanh

Đáng chú ý, tối 4/10, Việt Anh đã đăng tải dòng trạng thái: "Đau đầu không biết nên chọn phong cách menu nào? Bào ngư vi cá hay beefsteak bò kobe". Sau đó ít giờ, Quỳnh Nga viết kèm chú thích: "Anh muốn ăn gì nào". Điều này khiến cư dân mạng sốt rần rần vì dường như cả hai đang thả thính nhau. 

quynhnga2

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.  Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh