Vừa vướng tin đồn sống chung với Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ khẳng định "không thuộc về ai"

20:59, Thứ sáu 17/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Đứng trước tin đồn tình cảm, Quỳnh Nga mới đây đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh xinh đẹp kèm chú thích ngầm khẳng định sự độc thân.

Vừa qua, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga vô tình dính tin đồn sống chung với nam diễn viên Việt Anh. Sau khi lên tiếng phủ nhận, Quỳnh Nga mới đây đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh và ngầm khẳng định mình đang độc thân. Cô viết: "Chẳng có gì to tát cả tôi tự hào về người phụ nữ mà tôi có ngày hôm nay, bởi vì tôi đã trải qua một thời gian trở thành cô ấy. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến".

quynhnga

Dưới phần bình luận, khi trả lời những câu hỏi của bạn bè về chuyện tình cảm, Quỳnh Nga cũng khẳng định cô là "hoa chưa có chủ", "không thuộc về ai" và vẫn hạnh phúc, bình thản dù độc thân.

quynhnga2

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.  Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh