Rằm tháng 8 âm trở đi, 4 tuổi sau được bề trên ban lộc, ngồi mát hưởng bát vàng, kinh doanh lãi to

( PHUNUTODAY ) - Vận may tài chính của Dần sẽ ổn định, bạn sẽ có nhiều tiền và có thể có được cơ hội mới trong công việc.

Tuổi Mùi

Dịch Mã cát tinh giúp tuổi Mùi may mắn hơn trên con đường làm ăn, công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay sẽ có kết quả rõ rệt trong thời gian này.

Nhiều bạn tuổi Mùi không thể tránh được sự vất vả, bôn ba khắp nơi, làm việc không có thời gian nghỉ ngơi nhưng đừng nản chí vì công sức của bạn đang được ông Trời nhìn thấu.

Mùi sẽ không bị khuất phục bởi những cảm xúc tiêu cực và không bao giờ sợ áp lực nên nhiều người sẽ coi con giáp này như tấm gương sáng để học tập.

Sắp tới, nếu chịu mở lòng thì những người còn cô đơn cũng có thể tìm được một cuộc hôn nhân tốt đẹp nhờ sự giới thiệu của người khác và không còn lạc lối nữa.

Mùi là con giáp thiện lương, luôn sống lương thiện, chưa bao giờ giở trò đồi bại với ai và không có ác ý nên đi ra ngoài gặp trở ngại hay được người lạ giúp đỡ, ăn ở hiền lành tha hồ hưởng phước.

Điều đặc biệt là những bạn nào càng bận rộn và hay phải di chuyển nhiều để kiếm tiền trong thời gian này cũng rất nhiều lộc, số lộc lá đổ về tỷ lệ thuận với công sức mà bạn bỏ ra.

danmui

Tuổi Dần

May mắn có cát tinh Tử Vi hỗ trợ nên tuổi này không những nhận được nhiều tin tốt lành mà còn có sự nghiệp tốt đẹp. Bạn có thể tìm thấy chìa khóa của hạnh phúc ngay trong gia đình của chính mình.

Ở thời điểm hiện tại hoặc sắp tới bạn sẽ cần phải dồn hết sức lực, tinh thần, gạt bỏ các rào cản để đạt được mục tiêu của mình, không được chần chừ, nếu chần chừ là mất hẳn cơ hội tốt nhất trong năm nay.

Bạn nào đang bí ý tưởng, giảm sút năng lượng sáng tạo, năng lượng công việc biến mất thì sẽ được một quý nhân chỉ đường dẫn lối trong thời gian này, hãy khiêm tốn và im lặng lắng nghe góp ý từ người khác, bạn sẽ tìm ra con đường cho riêng mình.

Vận may tài chính của Dần sẽ ổn định, bạn sẽ có nhiều tiền và có thể có được cơ hội mới trong công việc.

Nếu bạn có thể làm mọi việc mà không nóng nảy thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn, gia đình hạnh phúc, cuộc sống êm đềm nhờ vào nỗ lực của chính bạn, điều đó sẽ khiến bạn khá hài lòng và yên tâm trong khoảng thời gian từ giờ tới Rằm tháng 8.

Tuổi Ngọ

Nhiều khi tuổi Ngọ cảm thấy hoang mang vô cùng trong việc không biết con đường của mình đi đã đúng hay chưa? Thời gian này, năng lượng kêu gọi bạn tập trung sự chú ý vào niềm vui, sự hứng thu công việc để bạn cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Khi tìm được câu trả lời cũng là khi bạn phát huy tối đa khả năng của mình vào công việc và gặt hái thành công đáng kể.

Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể xác định được điều đó. Đừng để những tưởng tượng lôi kéo bạn vào con đường sai lầm.

Đừng ngạc nhiên nếu tuổi Ngọ đột nhiên cần sắp xếp lại các ý tưởng và thu thập suy nghĩ cũng như kế hoạch của mình. Khi khó khăn trong tháng 7 âm lịch đi qua cũng là lúc bạn có cơ hội tăng tốc cực kỳ nhanh chóng trong vòng 2 tháng sau đó. Việc thu nhập và lợi nhuận tăng gấp đôi, gấp ba là hoàn toàn có khả năng.

TAGS:con giáp