Rộ nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp, còn sống chung nhà?

( PHUNUTODAY ) - Sơn Tùng đăng ảnh cưng nựng mèo, có diện mạo đáng yêu hệt như mèo Thiều Bảo Trâm bế trước đó.

Đã gần 1 năm showbiz Việt rộ lên tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chia tay sau 8 năm hẹn hò bí mật. Mới đây, các "thánh soi" bất ngờ khi phát hiện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang nuôi một chú mèo được cho là giống nhau. Điều này tiếp tục làm dấy lên nghi vấn cả hai đã tái hợp và sống chung nhà.

Cụ thể, vào ngày 22/12, Thiều Bảo Trâm hào hứng khoe ảnh bế mèo cưng. Đến 23/12, trên Instagram, Sơn Tùng đăng ảnh cưng nựng mèo, có diện mạo đáng yêu hệt như mèo Thiều Bảo Trâm bế trước đó.

sontung22
sontung2

Tuy nhiên không thể khẳng định chắc chắn chỉ dựa vào 2 bức ảnh trên. Có thể 2 chú mèo của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là mèo đôi được cả hai chăm nuôi khi còn hẹn hò hoặc chỉ là ngẫu nhiên. 

"Chuyện tình tay ba" giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú từng là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các trang mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian dài. Hậu nghi vấn "đường ai nấy đi", cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

thieubaotram3

Trước đó, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp cùng fan về vấn đề tình cảm. Khác với trước đây, cô nàng thẳng thắn hơn khi nói về chuyện yêu đương và hôn nhân. Cụ thể khi được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời "hợp lý" khiến netizen không chịu cũng phải chịu: "Mình có người yêu rồi nha. Đợi đến lúc thích hợp mình sẽ công khai. Vì mối quan hệ này không ổn định lắm, lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không".

Tiếp đó, khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?", Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô: "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Khi người hâm mộ ngỡ là cô đã tìm được đối tượng để yêu đương thì cô nàng lại hài hước bồi thêm câu trả lời: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã".