Rộ tin Diệu Nhi bị tài tử Lee Dong Wook chặn Instagram vì bình luận nhiều, chính chủ lên tiếng ngay và luôn

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Diệu Nhi than thở không xem được Instagram của nam tài tử được và nghi ngờ anh đã chặn mình.

Trong showbiz, Diệu Nhi là một trong những fangirl đình đám cả các oppa Hàn Quốc. Cô nhiều lần bày tỏ tình cảm với nam diễn viên xứ Hàn Lee Dong Wook. Mới đây cô đã nhắn nhủ tới idol của mình ngay trong Instagram của chính chủ: “Nhớ chồng quá, ở xứ lạnh em bỗng nhớ về kỉ niệm ngày xưa của chúng mình, chồng có nhớ chăng?”.

Tuy nhiên nhiều Diệu Nhi bị Lee Dong Wook chặn vì spam quá nhiều. Ngay lập tức, Diệu Nhi phải lên tiếng đính chính thông tin này: “Gia đình tôi đang hạnh phúc. Làm sao mà chồng block vợ được cơ chứ”. Thậm chí, Diệu Nhi còn đính kèm bức ảnh bình luận của mình trên trang của Lee Dong Wook.

Empty
Empty

Lầy lội vậy thôi nhưng ai cũng biết Diệu Nhi đang hẹn hò cùng Anh Tú. Diệu Nhi - Anh Tú dù yêu nhau hơn 5 năm nhưng cặp đôi vẫn quyết định giữ kín mọi thứ. Mới đây nhất, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu của con cái". 

Một trong những nguyên nhân khiến Diệu Nhi - Anh Tú giữ kín chuyện tình cảm vì họ không muốn công chúng chú ý. Diệu Nhi từng dành thời gian những ngày đầu xuân về Hà Nội đón Tết cùng gia đình bạn trai.