"Team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc Lệ Quyên đi dạo cùng Lâm Bảo Châu, vóc dáng liệu có được như ảnh tự đăng?

09:39, Thứ ba 05/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên gây sốt bởi body mảnh mai, vòng 1 căng đầy. Thế nhưng, có lẽ vì góc chụp, qua camera thường chiều cao của Lệ Quyên trông hạn chế hơn hẳn.

Chiều ngày 3/10, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có  buổi đi dạo ở Hà Nội và bị team qua đường bắt gặ. Có thể thấy Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đều mặc đồ tập khá thoải mái và đeo khẩu trang, thực hiện quy định phòng dịch.

Tuy nhiên điều gây chú ý là ở những tấm ảnh của "team qua đường, Lệ Quyên gây sốt bởi body mảnh mai, vòng 1 căng đầy, chỉ có điều chiều cao Lệ Quyên trông hạn chế hơn hẳn so với ảnh tự đăng. 

243954048_552701712699217_2530173450355255021_n

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh