Sao Việt chỉnh sửa trang phục cho đồng nghiệp: Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy "tình bể bình"

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, các sao Việt rất khéo léo và chuyên nghiệp trước những tình huống bất ngờ xảy đến.

Là người của công chúng, ngôi sao nào cũng muốn mình xuất hiện hoàn hảo nhưng dù chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng đến đâu cũng không tránh được việc những sự cố bất ngờ có thể xảy đến. May mắn là có người có đồng nghiệp bên cạnh giải vây. 

Đỗ Long

Ngọc Trinh rất tự tin khi diện những trang phục khoe dáng. Trong một sự kiện, "nữ hoàng nội y" gây chú ý khi diện chiếc váy màu đỏ cắt trước xẻ sau vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, thiết kế này lại xảy ra vấn đề ngay khi cô xuất hiện trước đám đông, may là nhà thiết kế Đỗ Long đã nhanh chóng giúp đỡ Ngọc Trinh chỉnh sửa lại chiếc váy.

saovietsuco1

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2020, Ngọc Trinh gặp sự cố với chiếc váy trắng theo hình tượng nữ thần Hy Lạp. "Nữ hoàng nội y" ngồi cạnh Lan Ngọc nhưng chiếc váy liên tục tạo cảm giác hở hang. Nhận thấy tình huống này, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh trí dùng tà váy thướt tha của mình để che chắn cho Ngọc Trinh để tránh "hớ hênh" trước ống kính. Ninh Dương Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi với các ứng xử khéo léo của mình.

saovietsuco2

Đỗ Thị Hà

Trong một buổi họp báo, Á hậu Phương Anh gặp sự cố với chiếc váy cúp ngực phải dùng tay kéo váy lên để tránh bị "lộ hàng". Thấy Phương Anh đang loay hoay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh tay xoay người cô về phía trong tránh bị máy quay ghi lại hình ảnh kém đẹp.

saovietsuco3

Minh Hằng

Xuất hiện trong một buổi ra mắt phim, Mai Phương Thúy diện bộ vest khoét cổ sâu. Phát hiện sự cố, Minh Hằng nhanh chóng tiến lại gần Mai Phương Thúy, vừa trò chuyện như bình thường vừa giúp cô che chắn lại cổ áo. Hiểu ý đồng nghiệp, Mai Phương Thúy chỉnh sửa lại.

saovietsuco4

Noo Phước Thịnh

Chiếc áo hai dây của cô bị tuột, Noo Phước Thịnh ở cạnh nhanh chóng kéo lại. Khoảnh khắc "đúng người đúng thời thời điểm" khiến dân tình xuýt xoa.

saovietsuco5

Ở một khoảnh khắc khác, Mai Phương Thúy diện chiếc váy trắng ôm sát khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô tiếp tục phải nhờ cậy đến Noo Phước Thịnh cứu nguy.

saovietsuco6

Sự cố "hớ hênh" mà người nổi tiếng gặp phải sẽ để lại hình ảnh kém đẹp nếu không có sự hỗ trợ kịp thời.