Phương Mỹ Chi bất ngờ lên tiếng đòi được tôn trọng quyền riêng tư liên quan đến công ty của Quang Lê

( PHUNUTODAY ) - Phương Mỹ Chi từng có 6 năm gắn bó với công ty của ba nuôi Quang Lê nhưng đã rời công ty.

Vào cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi đã quyết định rời công ty của ba nuôi Quang Lê - Quang Lê Entertainment sau 6 năm gắn bó. Mới đây, Phương Mỹ Chi đã đăng tải dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng xôn xao liên quan đến vấn đề này. Cụ thể, Phương Mỹ Chi cho biết: "Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ uỷ quyền cho Đại diện truyền thông của mình là anh Hà Quang Tuấn cập nhật thông tin đến khán giả".

pmc

Nữ ca sĩ trẻ cũng khẳng định rằng: "Ngoài ra Chi không ủy quyền cho bất kì ai, thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì 1 lời khó nói hết được, nên hi vọng những người thân, quản lí cũ, hãy tôn trọng quyền riêng tư, và tôn trọng Chi".

Nguyên văn chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Mỹ Chi:

Xin chào cả nhà,

Phương Mỹ Chi thật sự rất biết ơn sự quan tâm của mọi người đến với Chi. Nhưng Chi rất hi vọng sự quan tâm của khán giả dành cho Chi là đón chờ những sản phẩm nghệ thuật, những điều vui vẻ tích cực Chi chia sẻ xung quanh cuộc sống. Và Chi chỉ muốn tập trung làm việc của mình thật tốt.

Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ uỷ quyền cho Đại diện truyền thông của mình là anh Hà Quang Tuấn cập nhật thông tin đến khán giả.

Ngoài ra Chi KHÔNG ỦY QUYỀN cho bất kì ai, thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì 1 lời khó nói hết được, nên hi vọng những người thân, quản lí cũ, hãy tôn trọng quyền riêng tư, và tôn trọng Chi.

Nếu Chi muốn chia sẻ, Chi sẽ tự mình nói lên điều đó.

Trước đó, giữa lúc con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung gặp lùm xùm thì Phương Mỹ Chi cũng vô tình bị réo tên. Nhiều người cho rằng dù bằng vai phải lứa nhưng cuộc sống và sự nghiệp của Phương Mỹ Chi thuận lợi, hơn Không vòng vo hay viết tâm thư cồng kềnh, nữ ca sĩ nhí trả lời vỏn vẹn: "Ai cũng có sóng gió, chả ai trải hoa hồng".

Chỉ với 10 chữ, dân tình cho rằng Phương Mỹ Chi có vẻ không hài lòng khi bị so sánh và ngầm nêu quan điểm của bản thân.