Sao Việt cùng tuổi: Midu và Ngọc Trinh lấn át Lâm Vỹ Dạ, Hà Tăng trẻ trung gấp bội Trang Trần

( PHUNUTODAY ) - Cùng là những đồng nghiệp trong giới giải trí và cũng bằng tuổi với nhau nhưng không ít nghệ sĩ khiến fan nhầm lẫn chỉ bởi người thì trẻ trung người lại già hơn tuổi.

Empty

Trong một chương trình truyền hình giải trí, Ngọc Trinh từng đẩy Lâm Vỹ Dạ vào thế 'bí bách' khi vô tư gọi nữ diễn viên là chị. Ngay sau đó, bà xã Hứa Minh Đạt đã phải lên tiếng về việc cả hai đều bằng tuổi. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và ngạc nhiên khi ít ai biết rằng cả hai mỹ nhân đều sinh năm 1989 và cùng 31 tuổi. 

Empty

Trước Ngọc Trinh, Midu cũng từng gọi Lâm Vỹ Dạ là chị và tất nhiên nàng hotgirl ấy cũng sinh năm 1989. Nhưng Midu thực sự trẻ trung hơn và nhiều năm qua vẫn là hot girl sở hữu nhan sắc ngọt ngào.D sao thì Lâm Vỹ Dạ cũng đã là mẹ 2 con, chính bởi thế mà cũng không lấy làm lạ khi cô nàng lại trở nên già dặn hơn đồng nghiệp cùng tuổi.

Empty

Cùng sinh năm 1990 nhưng so với hai đồng nghiệp Khởi My và Nhã Phương, Bảo Thanh có phần trưởng thành, già dặn hơn hẳn. Trong khi Khởi My trẻ trung với phong cách nhí nhảnh, hài hước cùng tạo hình mái ngố khiến đa số fan đều nghĩ cô là… học sinh cấp 3. Về phần Nhã Phương, người đẹp sinh năm 1990 cũng được đánh giá là một trong những mỹ nhân trẻ trung, hiện đại của làng điện ảnh Việt.

Empty

Tăng Thanh Hà và Trang Trần đều đã bước sang tuổi 35. Nhưng xét về nhan sác thì  Trang Trần lại trở nên lép vế trước sự tươi trẻ xinh đẹp của Tăng Thanh Hà. Không hổ danh là 'tượng đài nhan sắc' của điện ảnh Việt, Hà Tăng luôn khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Empty

Ngoài Hà Tăng thì loạt sao Hari Won - Jennifer Phạm - Thủy Tiên - Trang Trần cũng bằng tuổi. Tuy vậy nhưng nhiều người không nghĩ họ cùng một năm sinh.

Empty

Tuy đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dường như, nhan sắc của Phi Thanh Vân vẫn không thể nào đánh bật được bà mẹ 2 con Kim Hiền. Kim Hiền cũng là người đẹp và trẻ so với nhiều nghệ sĩ cùng sinh năm 1982 như Lý Nhã Kỳ, Khánh Thi… 

Empty

Cùng sinh năm 1995 là Ngân Anh và Trâm Anh. Đểu có nhan sắc, phong thái hoàn toàn khác biệt. Nhưng nếu so sánh rằng cả 2 cùng sinh năm 1995, thì một phiếu trẻ trung, hiện đại, đúng tuổi có lẽ sẽ dành cho Trâm Anh.

Empty

Tuy sinh cùng năm nhưng đại diện nhan sắc Việt Nam năm 2010 có vẻ 'lép vế' hơn về độ trẻ trung so với Midu.