Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, vợ cũ Thành Trung bất ngờ thay đổi 180 độ tiêu chí chọn chồng

12:40, Thứ tư 18/11/2020

( PHUNUTODAY ) - Giờ đây Thu Phượng chỉ muốn ở bên một người đàn ông hiền lành, tử tế, luôn nắm chặt tay cô trên mọi nẻo đường.

Thời gian qua, vợ cũ của Thành Trung - Thu Phượng đã tìm được bến đỗ bình yên, sống hạnh phúc bên bạn trai Tây. Mới đây, cô bất ngờ chia sẻ về góc nhìn đàn ông, cùng cách lựa chọn bạn đời ở hiện tại. 

vo-cu-thanh-trung 1

Cô viết: "Có người thích chồng đẹp trai, tôi qua thời đó rồi. Có người thích chồng giàu thật giàu, tôi cũng qua thời đó rồi. Cái tôi cần bây giờ là một người hiền lành, tử tế, và luôn sát cánh, nắm chặt tay tôi ở khắp mọi nơi, kinh tế ổn định, có chút tài vui vui... Hết.

Cuộc sống này, khi bạn hiểu được mình cần gì, đi được đến cái đích vẽ ra thì cả đời vẫn không sao đi hết được, chỉ có thể tận hưởng nó ngay ở những giây phút đang trong hành trình quãng đường ta đi... Cảm nhận nó".

Trước đó, cô cũng bất ngờ bộc bạch tâm sự về tiêu chí tuyển ông xã lần 2 sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Thành Trung. Theo cô, không còn như lần đầu mơ mộng, cô cần một người đàn ông giàu yêu thương, sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu. Đây cũng là lời nhắn gửi của cô dành cho bạn trai hiện tại.

Cô viết: "Không quan trọng đàn ông giàu hay nghèo, nhưng nhất định nên là người đàn ông có năng lực.

Dấu hiệu của một cơn mưa rào là sấm chớp và mây đen. Dấu hiệu của tình yêu là những khoảnh khắc trái tim loạn nhịp. Dấu hiệu của một người đàn ông có năng lực là?

1. Sẵn sàng thích nghi để thay đổi. 2. Sử dụng thời gian hiệu quả. 3. Sống độc lập. 4. Thành công không phải cánh cửa một chiều. 5. Yêu, không cần điều kiện. 6. Khao khát học được điều mới. 7. Sẵn sàng buông bỏ. 8. Không bán rẻ đạo đức. 9. Luôn yêu thương người mà các ông nhìn thấy mỗi sáng.

vo-cu-thanh-trung

Tiêu chí bây giờ chọn chồng thay đổi một cách chóng mặt. Ở gần những đàn chị, bạn bè giỏi giang, thấm nhuần yếu tố sống đẹp, học được bao điều hay, dung nạp được bao nhiêu thứ tốt đẹp của cuộc sống. Câu nói các cụ vẫn cứ là áp dụng bao đời chẳng sai: Chọn bạn mà chơi/Gần mực thì đen - Gần đèn thì sáng. Cám ơn anh, người đàn ông không giàu tiền bạc nhưng giàu tình yêu thương. giàu sự cho đi của anh còn nhiều hơn cả cho em tiền bạc".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh