Sau khi dọn ra ở riêng, Trương Quỳnh Anh lại gây chú ý bằng dòng trạng thái ''đá đểu'' Tim và Đàm Phương Linh

( PHUNUTODAY ) - Trương Quỳnh Anh khiến không ít người "bán tín, bán nghi" vì chia sẻ trên story của instagram.

Thời gian gần đây, ca sĩ Tim và VJ Đàm Phương Linh bất ngờ bị bắt gặp cùng nhau đi xem phim, ăn tối khiến tin đồn cả hai đang trải qua mối quan hệ trên mức tình bạn liên tục rộ lên. Mặc dù vậy, cả Tim và Đàm Phương Linh đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò, khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

het-don-ra-o-rieng-khi-biet-tin-chong-cu-co-tinh-moi-truong-quynh-anh-lai-da-deu-tim-va-dam-phuong-linh-9fa5b4
het-don-ra-o-rieng-khi-biet-tin-chong-cu-co-tinh-moi-truong-quynh-anh-lai-da-deu-tim-va-dam-phuong-linh-936f63

Giữa tin đồn hẹn hò của Tim, phản ứng của vợ cũ nam ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh lại được cư dân mạng chú ý hơn cả. Mới đây, Trương Quỳnh Anh lại khiến không ít người đoán già, đoán non khi chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân.

Chia sẻ hình ảnh vui về chữ cái đầu trong tên của “các cặp đôi sinh ra là dành cho nhau”, Trương Quỳnh Anh ẩn ý chú thích: “T và L là ai vậy trời?”. Đáng chú ý, T và L lại vô tình trùng với tên của Tim và Đàm Phương Linh. Phải chăng cô đang cố ý nhắc tới chuyện yêu đương của chồng cũ?

het-don-ra-o-rieng-khi-biet-tin-chong-cu-co-tinh-moi-truong-quynh-anh-lai-da-deu-tim-va-dam-phuong-linh-e08abe

Trước đó, khi thông tin Tim và Đàm Phương Linh yêu nhau rộ lên, Trương Quỳnh Anh cũng trả lời phỏng vấn báo chí, nữ diễn viên cho biết cô đã quyết định dọn ra ngoài ở để có không gian riêng.

truong-quynh-anh-buc-xuc-vi-phat-ngon-cua-tim-tren-song-truyen-hinh-135346
98883

Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn cùng sống chung một mái nhà sau khi ly hôn. Khi biết tin Tim có tình mới, nữ diễn viên chia sẻ: “Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng.

Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng”./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-khi-don-ra-o-rieng-truong-quynh-anh-lai-gay-chu-y-bang-dong-trang-thai-da-deu-tim-va-dam-phuong-linh-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh