Sau lễ Vu Lan - Rằm tháng 7 âm, Phật bà độ mệnh, 4 con giáp vượt khó, hưởng trọn lộc trời

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng, bước qua dịp lễ Vu Lan - Rằm tháng 7 âm, 4 con giáp này sẽ có những bước tiến vượt bậc trong cuộc sống, đạt được nhiều thành công hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn có tính cách lạc quan, vui vẻ. Con giáp này có khả năng giao tiếp tốt, thuyết trình giỏi. Trong cuộc sống, bản mệnh kết giao được với rất nhiều người, có duyên kiếm tiền bằng cách kết nối các mối quan hệ.

tu-vi-con-giap-01

Tử vi dự báo rằng, sau lễ Vu Lan, tuổi Mão bước vào thời kỳ bội thu. Nhờ trời Phật phù trợ mà tuổi Mão giàu có bội thu. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp này có thể thể tận hưởng cuộc sống sung túc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn thông minh, tài năng. Họ có sự tò mò, luôn khao khát được khám phá những điều mới mẻ. Bản mệnh ý thức được việc phải thay đổi bản thân để phù hợp với thực tế, luôn làm việc có tổ chức, tận dụng cơ hội kiếm tiền một cách thông minh.

tu-vi-con-giap-02

Thời điểm sau lễ Vu Lan, tuổi Tỵ được Thần Tài chấm sổ, có thể đạt được thành công trong mọi mặt, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Với sự thông minh và năng lực hơn người, tuổi Tỵ sẽ gặt hái nhiều thành quả lớn.

Tuy vậy, trong tháng 7 âm lịch này, tuổi Tỵ vẫn phải đề phòng kẻ xấu hãm hại.

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có dấu hiệu tăng lên rõ rệt khi bước vào ngày lễ Vu Lan - Rằm tháng 7 âm lịch. Con giáp này có thể thu về một khoản tiền kha khá từ công việc chính. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước giúp con giáp này không cần phải lo lắng về chuyện chi tiêu hàng ngày.

tu-vi-con-giap-03

Đường tình duyên của tuổi Mùi có những dấu hiệu cải thiện đáng kể. Có được điều này là do tuổi Mùi biết cách lắng nghe, động viên nửa kia, giúp đối phương có chỗ dựa vững chắc, vượt qua khó khăn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thông minh, linh hoạt, luôn cẩn trọng trong mọi việc. Con giáp này không kiêu ngạo, luôn kiên nhẫn, dám đương đầu với thử thách, tìm cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

tu-vi-con-giap-04

Sau lễ Vu Lan, tuổi Tuất được cát tinh chiếu mệnh, tài vận không ngừng thăng tiến. Con giáp này sẽ có một mùa thu hoạch bội thu, tài chính ngày càng vững mạnh. Sự hưng thịnh, giàu có của tuổi Tuất khiến nhiều người ghen tỵ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.