Từ giờ đến Rằm tháng 7 âm lịch: 3 tuổi được phúc tinh bảo trợ, gặp dữ hóa lành

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này sẽ bước sang tháng 7 âm lịch với nhiều điều bất ngờ, vận trình được phúc tinh soi sáng.

Tuổi Sửu

Bản chất của người tuổi Sửu là thật thà, chất phác. Con giáp này có gì nói nấy chứ không thích lòng vòng, không bao giờ nói một đằng, làm một nẻo. Tuy nhiên, đôi khi vì quá thẳng thắn nên con giáp này bị người khác cho là cố chấp. Dù vậy, ai tiếp xúc lâu với tuổi Sửu sẽ biết, sự cố chấp đó giúp tuổi Sửu có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được.

tu-gio-den-ram-thang-7-am-lich-3-tuoi-phuc-tinh-bao-tro-01

Trước Rằm tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu đứng trước khó khăn, bản thân có bối rồi. Lúc này, quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối để tuổi Sửu biến thách thức thành cơ hội, gặt hái thành công, biến hung thành cát.

Tuổi Ngọ

Ngay từ khi sinh ra, tuổi Ngọ đã có phúc tinh soi chiều. Đây là một trong những con giáp có nhiều phúc đức. Các mối quan hệ xã hội của tuổi Ngọ khá rộng và phát triển hài hòa.

tu-gio-den-ram-thang-7-am-lich-3-tuoi-phuc-tinh-bao-tro-02

Tuổi Ngọ thích tự do bay nhảy, đi đây đi đó để khám phá thế giới. Con giáp này đi tới đâu cũng lan tỏa sức sống và nhiệt huyết tràn trề, khiến nhiều người xung quanh yêu mến.

Trước Rằm tháng 7 âm lịch, tuổi Ngọ có vận quý nhân dồi dào, giúp hóa giải nguy nan, biến hung thành cát, vận trình cứ thế diễn ra thuận lợi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất luôn tin rằng sống thoải mái là điều quan trọng nhất. Vì vậy, con giáp này sẽ tìm cách đơn giản hóa mọi vấn đề để cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn. Đôi khi, tuổi Tuất chấp nhận chịu thiệt thòi một chút, miễn là các mối quan hệ xung quanh được hài hòa.

tu-gio-den-ram-thang-7-am-lich-3-tuoi-phuc-tinh-bao-tro-03

Trước khi sang Rằm tháng 7 âm lịch, con giáp này có thể vượt qua hoạn nạn bằng chính sức lực của mình. Từ đó, phúc đức và tài lộc ngày càng dồi dào.

Ngoài ra, tuổi Tuất có điểm tựa vững chắc là người thân. Đây chính là quý nhân có thể giúp họ hóa giải nguy nan khi cần thiết.

Tháng 7 âm lịch còn được dân gian gọi là tháng cô hồn. Trong năm Nhâm Dần 2022, tháng cô hồn bắt đầu từ ngày 29/7 (tức 1/7 âm lịch) đến hết ngày 26/8 (tức 29/7 âm lịch) dương lịch. Rằm tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 (15 tháng 7 âm lịch) rơi vào ngày 12/8 dương lịch.

Dân gian tin rằng tháng 7 âm lịch là thời điểm xui xẻo, kiêng làm những việc trọng đại như cưới xin, xây nhà, tậu xe... Ngoài ra, còn một số kiêng kỵ khác trong tháng 7 âm lịch như không đi chơi đêm vào tháng cô hồn; không phơi quần áo buổi đêm; không nhặt tiền lẻ rơi...

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.