Sau Rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp hoan hỉ phát tài, cuối năm tha hồ của chìm của nổi

( PHUNUTODAY ) - Thời điểm sau Rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này được dự báo sẽ phát tài. Tiền tiêu không phải nghĩ.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị thường rộng lượng và phóng khoáng. Nhờ vậy mà bản mệnh gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh đồng thời tạo ra giá trị về mặt kinh tế cho bản thân.

Từ sau Rằm tháng 10 âm lịch cho tới cuối năm, cuộc sống của người tuổi Tị có thể đón nhận ngày càng nhiều may mắn và cơ hội. Nếu nắm bắt được thời cơ để tranh thủ thăng tiến, gia tăng thu nhập, bản mệnh sẽ giảm bớt rất nhiều gánh nặng về mặt tài chính. Nhưng cần cẩn thận vì đây cũng là năm tiêu hao nhiều do tư tưởng có thiên về lối sống hưởng thụ, tiền bạc đủ tiêu pha, không phải nợ nần, có lộc kinh doanh buôn bán.

Tài lộc của người tuổi Tị rất khả quan. Tổng thu nhập thậm chí còn có khả năng khá hơn nhiều so với năm ngoái.

Trong công việc, người tuổi Tị có thể dễ dàng vượt qua khó khăn. Điều bản mệnh cần làm chính là kiên nhẫn và can đảm đối mặt với những thử thách sắp tới, xác định rõ mục tiêu và nắm bắt cơ hội.

Nếu người tuổi Tị biết tận dụng cơ hội và phấn đấu không ngừng thì cuối năm có thể gặt hái quả ngọt.

Tuổi Thân

Trong năm nay, người tuổi Thân dễ gặp xích mích trong các mối quan hệ ở nơi làm việc. Vì vậy bản mệnh cần hết sức kín kẽ trong giao tiếp. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng không nên đầu tư rủi ro vì khả năng thua lỗ cũng khá cao. Để có thể duy trì tình hình tài chính ổn định, bản mệnh nên cân nhắc, tính toán cẩn thận, chi tiêu hợp lý.

Sau Rằm tháng 10 âm lịch tới cuối năm, những vận xui sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những điều suôn sẻ và thuận lợi sẽ đến với người tuổi Thân.

Thời gian tới, người tuổi Thân có thể gặp may mắn bất ngờ trong việc kiếm tiền, thậm chí thu nhập tăng cao từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy bản mệnh nên tận dụng những ưu thế này để kiếm tiền, bảo đảm cuộc sống sung túc, đủ đầy trong dịp cuối năm này.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sống tình cảm nhưng bản mệnh cũng rất thẳng thắn, không ngại nói lên chính kiến của mình. Vì vậy nhiều khi điều này lại khiến bản mệnh bị người khác hiểu lầm, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh.

Trong các mối quan hệ ở nơi làm việc, người tuổi Tý cần phải chú ý vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập, cũng chính là tài lộc.

Tử vi dự báo, càng về cuối năm thì vận hạn của người tuổi Tí lại càng được hóa giải nhanh chóng. Sau Rằm tháng 10 âm lịch sẽ mở ra một giai đoạn mới nhiều tài lộc, suôn sẻ và hanh thông.

Nhìn chung, càng về cuối năm người tuổi Tý càng có nhiều cơ hội làm giàu, có thể nói là nhìn đâu cũng thấy tiền. Cộng với sự chăm chỉ, nỗ lực, bản mệnh có thể xây dựng cho mình một cuộc sống đầy đủ, viên mãn như ý không chỉ cho chính bản thân mà còn cho cả gia đình và người thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm