Shark Bình đáp trả cực căng khi antifan bình luận kém duyên trong bài đăng của Phương Oanh

( PHUNUTODAY ) - Ngay bên dưới, Shark Bình tỏ ra khó chịu khi đọc bình luận này, khuyên bạn gái nên chặn tài khoản ẩn danh.

Mới đây, Phương Oanh đăng ảnh mâm cơm ngon canh ngọt gồm toàn các món dân dã. Bên dưới, vợ trẻ Công Lý là Ngọc Hà cũng vào bình luận quan tâm. Ngay lập tức, một số dân mạng để lại bình luận bằng lời lẽ khó nghe, xúc phạm. Lúc này, Shark Bình tỏ ra khó chịu khi đọc bình luận này, khuyên bạn gái nên chặn tài khoản ẩn danh. Đồng thời, nam doanh nhân thách thức: "Vô học mà bày đặt bình luận, dám ra mặt so đọ bằng cấp không?".

oanh-4-ngoisaovn-w546-h438
oanh-3-ngoisaovn-w615-h336

Những tháng qua, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai hẹn hò Shark Bình. Phương Oanh cũng lên tiếng xác nhận đang hẹn hò. Cô từng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".