Khánh Thi lên đồ lộng lẫy cùng con gái đi ăn cưới, nhan sắc lấn át cả cô dâu dù đang bầu bí

( PHUNUTODAY ) - Dù đang ở tháng thứ 3 thai kì nhưng nữ kiện tướng dancesport vẫn rất thon thả, chưa có sự thay đổi nào lớn về ngoại hình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã khoe loạt ảnh lên đồ dự đám cưới học trò. Bà xã Phan Hiển diện đầm dạ hội tông đỏ nhung ôm body. Dù đang ở tháng thứ 3 thai kì nhưng nữ kiện tướng dancesport vẫn rất thon thả, chưa có sự thay đổi nào lớn về ngoại hình. 

Đứng cạnh cô dâu, cô còn lấn lướt cả về thần thái lẫn dung mạo. Khánh Thi cho biết, cô đang ốm nghén khá nặng. Dẫu thế, bản thân vẫn cố gắng giữ sức khỏe để lo cho giải đấu sắp tới của ông xã và các học trò cưng.

Empty
Empty
Empty

Trước đó Phan Hiển cho biết anh và mọi người trong gia đình như vỡ òa khi nghe vợ báo tin mang bầu. "Bà xã báo tin vui đúng lúc tôi đang ăn cơm và tôi bất ngờ đến mức không tiếp tục ăn được nữa", vũ công sinh năm 1993 hạnh phúc nói.

Cũng theo Phan Hiển, ở lần mang thai này Khánh Thi nghén nặng hơn rất nhiều và gần như không ngồi dậy được, nằm trên giường và không thể làm việc trong nhiều ngày liền. Trong thời gian đó, nam vũ công thay vợ gánh vác công việc, đồng thời luôn cố gắng chiều chuộng, đáp ứng yêu cầu của cô.

Khánh Thi sinh năm 1982, được xem là "nữ hoàng dancesport". Về đời tư, cô có mối tình với kiện tướng dancesport trẻ tuổi Phan Hiển. Từ mối quan hệ cô trò, Khánh Thi - Phan Hiển bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn 13 năm, có với nhau 2 người con là Kubi Minh Cường (sinh năm 2015) và Anna Vương Diễm (sinh năm 2018).

Trước đó, Phan Hiển và Khánh Thi đã có một lễ cưới hoành tráng tại TP.HCM sau một thời gian dài chung sống. Không chỉ được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng với không gian trang trí đẹp tựa cổ tích, đám cưới của Khánh Thi còn diễn ra với sự chứng kiến của gia đình, người thân và những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Đặc biệt, cậu con trai lớn chính là người bước lên lễ đường trao nhẫn cho bố mẹ. Khoảnh khắc cậu bé đặt tay bố mẹ đan vào nhau và trao nhẫn cưới đã khiến không ít người phải xúc động. Trong hôn lễ, Khánh Thi và ông xã Phan Hiển cũng dành cho nhau những lời nói chân thành, xúc động về thời gian dài sống bên nhau.