Việt Anh bất ngờ trở thành crush của Quỳnh Nga, dân mạng thích thú "đẩy thuyền"

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, đoạn clip này cũng đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình và khiến mọi người không khỏi thích thú.

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, Quỳnh Nga đã đăng tải một đoạn clip bắt trend biến hình khi gặp crush. Người đóng vai crush của nữ diễn viên lại chính là Việt Anh. Không chỉ vậy, ánh mắt có phần "si tình" của Quỳnh Nga khi nhìn Việt Anh cũng khiến khán giả thêm phần nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

27598ca3a2537f0d2642-ngoisaovn-w893-h1281
f0d7ad5d80ad5df304bc-ngoisaovn-w846-h1281

Ở bên dưới phần bình luận, không ít người đã đẩy thuyền cho Việt Anh và Quỳnh Nga: "Nhìn lướt qua Việt Anh luôn", "Chấm dứt tin đồn và khẳng định chủ quyền", "Anh Việt Anh cười chị say đắm là đúng rồi". Hiện tại, đoạn clip này cũng đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình và khiến mọi người không khỏi thích thú.

Việt Anh và Quỳnh Nga từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu.

quynhnga-2058

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không".