Số trời định: 4 tuổi lận đận đường tình duyên, phải kết hôn muộn mới hạnh phúc bền lâu, vẹn đường tình tài

21:53, Thứ ba 23/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp sau nên kết hôn ngoài 30 tuổi, khi đã trưởng thành và có công việc ổn định sẽ tốt hơn là kết hôn sớm.

Tuổi Ngọ

Nếu bạn thuộc tuổi Ngọ, đừng vội vàng hay buồn bã vì giờ mình vẫn còn độc thân. Bạn là một trong những người càng kết hôn muộn sẽ càng sung túc, viên mãn.

Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã. Người tuổi Ngọ cũng mang những đặc điểm của con giáp họ đại diện, năng động, nhiệt tình, thích những nơi nhộn nhịp và đam mê khám phá.

congiap

Họ thường thích coi mình là trung tâm vũ trụ, tính cách mạnh mẽ. Song tuy nhiên họ hay bỏ qua cảm xúc của đối phương, ít quan tâm đến suy ngh của người khác. Bởi vậy mà người tuổi Ngọ thường khó hòa hợp với cuộc sống gia đình khi còn trẻ.

Tuổi Ngọ nếu kết hôn ngoài 30 tuổi, khi đã trưởng thành và có công việc ổn định sẽ tốt hơn là kết hôn sớm. Suy nghĩ chín chắn hơn, họ sẽ dễ hòa nhập với cuộc sống hôn nhân, vợ chồng mới dễ yên ấm, hạnh phúc.

Hơn nữa, sau khi hôn nhân, hai vợ chồng có thể hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn trong cả sự nghiệp và gia đình. Đây là con giáp không nên vội vàng vì càng lấy chồng muộn vận trình sẽ càng hanh thông, may mắn và thịnh vượng.'

Tuổi Sửu

Là con giáp nam kết hôn muộn, đàn ông tuổi Sửu có lối sống rất rõ ràng, trách nhiệm, họ muốn chắc chắn rằng mình có thể chăm lo cho người ấy đầy đủ, không để cả 2 chia tay vì chuyện kinh tế nên thời còn trẻ chủ yếu tập trung làm ăn. Họ cho rằng kinh tế là nền tảng của mọi thứ, sau khi có sự nghiệp thì chuyện tình cảm sẽ bớt căng thẳng hơn, yêu mà không có tiền sẽ không yêu.

Sửu cần thời gian nỗ lực cho sự nghiệp, khi sự nghiệp thành công rồi nhìn lại để tìm kiếm tình yêu, Sửu mới nhận ra mình đã bỏ qua cái tuổi đẹp nhất để yêu, rất khó tìm được người ưng ý nên kết hôn muộn là chuyện rất dễ hiểu.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần cũng là một trong số con giáp kết hôn muộn. Dù là nam hay nữ thì việc kết hôn quá sớm sẽ khiến nhân duyên dễ đứt đoạn, khó mà viên mãn. Nếu cố gắng đi ngược lại thì chắc chắn bản mệnh phải trải qua “hai lần đò” thì mới có được hạnh phúc của riêng mình. Lý do của chuyện này một phần vì do tính cách, phần nữa là do số mệnh.

Tính cách của bản mệnh là người vô cùng cá tính lại thông minh giỏi giang. Đồng thời, tuổi Dần là con giáp đam mê quyền lực và sự giàu có vì thế mà họ có thể dành cả thanh xuân vào việc kiếm tiền, dựng xây địa vị của mình. Tuổi trẻ của bản mệnh thường khá phóng túng và lông bông. Nếu muốn trong ấm ngoài êm thì tốt nhất con giáp này nên kết hôn muộn, để bản thân thực sự trưởng thành cả về tính cách lẫn sự nghiệp.

Tuổi Thân 

Đàn ông tuổi Thân thường được người khác khen ngợi vì thông minh, lanh lợi nên họ cảm thấy rất hài lòng về bản thân và luôn cho rằng mình rất xuất sắc, rất thu hút. Với tâm lý tự cao và thích phù phiếm này, nam tuổi Thân có yêu cầu cực kỳ cao đối với đối tượng yêu đương của mình.

Tuổi Thân muốn bạn gái phải dịu dàng và chu đáo, xinh đẹp và hào phóng, ăn mặc sành điệu, nói tóm lại là ở phòng khách hay trong bếp đều phải hoàn hảo. Với yêu cầu cao như vậy, không phải trong một sớm một chiều là có thể tìm được, cho dù tìm được cũng chưa chắc đối phương có thể thích bạn, vì vậy, là con giáp nam kết hôn muộn quả thực không oan.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: