Song Hye Kyo gây xôn xao với nhan sắc thật qua ảnh "team qua đường", vẫn một kiểu tóc nhưng giờ đã khác?

( PHUNUTODAY ) - Chỉ qua một vài hình ảnh được người đi đường ghi lại, nhan sắc và khí chất của mỹ nhân 8X đã làm mạng xã hội phải xôn xao suốt cả ngày dài.

Sau vụ ly hôn chấn động làng giải trí châu Á, Song Hye Kyo dành một thời gian dài để nghỉ ngơi và hạn chế xuất hiện. Mới đây, Song Hye Kyo mới đây đã tái xuất trong ngày bấm máy chính thức của dự án mới. Chỉ qua một vài hình ảnh được người đi đường ghi lại, nhan sắc và khí chất của mỹ nhân 8X đã làm mạng xã hội phải xôn xao.

Empty

Trong hình ảnh được chụp lén, tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung và năng động.

Empty

Dù chỉ ở góc chụp xa, hình ảnh cũng mờ ảo nhưng nhan sắc của nữ thần phim Now, We Are Breaking Up lại thuộc hàng chất lượng cao. 

Empty

Kiểu tóc bổ luống kết hợp với phần đuôi xoăn sóng nhẹ nhàng. Nhờ vào style tóc đơn giản nhưng rất khéo tôn lên đường nét "khuôn trăng" mà vẻ ngoài của Song Hye Kyo càng thêm hoàn hảo.

Theo dõi Song Hye Kyo đủ lâu, hẳn ai cũng sẽ nhận ra "quốc bảo" nhan sắc xứ Hàn lần nào kết thân cùng style tóc rẽ ngôi giữa, nữ diễn viên cũng đều nhận về điểm trừ vì vẻ ngoài già dặn. 

Empty

Theo đuổi style cá tính với layout makeup sắc sảo, cộng thêm kiểu tóc cột nửa, rẽ ngôi giữa đã khiến nữ diễn viên trông già hơn, gương mặt cũng có phần to và thiếu thanh thoát.

Empty

Tuy nhiên, dù makeup đơn giản và nhạt màu hơn, Song Hye Kyo vẫn không thể hợp với kiểu tóc rẽ ngôi này. 

Empty

Dù sở hữu nhan sắc được ca ngợi là "tường thành" của làng giải trí Hàn nhưng nữ diễn viên vẫn khó cân được style tóc bổ luống.

Empty

Đã rẽ tóc hai mái lại còn ép tóc sát đầu, Song Hye Kyo cũng tiết lộ luôn tuổi tác thật sự đã không còn trẻ trung của bản thân. Cùng làm tóc bổ luống đơn giản, thế nhưng Song Hye Kyo trước đây và hiện tại khác một trời một vực. 

Với những chị em cũng muốn theo đuổi style tóc đầy hiện đại và ngọt ngào này, bạn nên lưu ý thêm những nguyên tắc dưới đây để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn:

1. Khuôn mặt phù hợp với tóc bổ luống

Tóc rẽ ngôi giữa được cho là hợp nhất với khuôn mặt trái xoan, bạn cần thay đổi một chút trong việc tạo kiểu, hình dáng mái tóc để trở nên hoàn hảo.Theo đó, với mặt vuông - mặt tròn, để khuôn mặt vuông trở nên mềm mại, mặt tròn thanh tú hơn, bạn nên làm tóc sóng to tạo sự tương xứng.

2. Tạo kiểu

Tóc rẽ ngôi đẹp nhất với độ dài trung bình đến dài ngang lưng, nếu tóc quá dài sẽ không đạt được hiệu quả tôn khuôn mặt. Bạn cũng có thể biến hóa với những lọn xoăn ở đuôi tóc hay xoăn cả đầu, tóc để thẳng hay tết, búi…

3. Màu nhuộm:

Thay vì để tóc đen dễ gây già dặn hay tóc màu rực rỡ khó hợp nhãn, hầu hết các kiểu tóc rẽ ngôi thường đi kèm với những màu nhuộm có ánh sắc trung, không quá sáng và không quá tối. Những màu như nâu chocolate, nâu hạt dẻ, nâu vàng, nâu đỏ...là gợi ý hoàn hảo.