S.T Sơn Thạch chính thức công khai người yêu, tiết lộ mối quan hệ của Chi Dân và Lan Ngọc

( PHUNUTODAY ) - Trong buổi trò chuyện, S.T chính thức công khai người yêu của mình, người khiến cho anh 'si mê'.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, S.T đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc cũng như tiết lộ người yêu hiện tại của mình. Anh nói:  'Nhân dịp nói về tình yêu, tôi cũng công khai người yêu của mình luôn. Người yêu tôi tên bắt đầu bằng chữ N, có 4 chữ cái N.H.A.C tức là ÂM NHẠC nha mọi người'. 

ST cho biết anh và Lan Ngọc có cùng sở thích về mọi việc nên rất hợp nhau, bản thân cả hai cũng biết trước sẽ có tin đồn tình cảm vì luôn đi cùng nhau và cảm thấy vui vẻ khi bên nhau. Anh nói: 'Trước đó tôi cũng khẳng định rồi, nhân đây tôi cũng khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela đó'.

ST cho biết thêm: 'Đó chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc ghép đôi lại'

st2-15736275150581619229608

Anh nhấn mạnh tin đồn chỉ là tin đồn, mối quan hệ của cả ba bao gồm cả Chi Dân vẫn rất tốt và là những người bạn thân thiết của nhau. Về việc anh liên tục bị gọi tên là "người yêu tin đồn của Lan Ngọc", S.T thẳng thắn chia sẻ: 'Còn nhắc tên để hâm nóng tên tuổi thì cả hai đứa đều không thích chuyện đó đâu. Nếu có thể được khán giả hãy inbox cho S.T là làm sao để nóng hơn đi chứ mình thấy mình cũng chưa được nóng lắm đâu'. 

Trước đây, S.T từng lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Lan Ngọc và khẳng định cả hai coi nhau là tri kỷ dù có bao nhiêu tin đồn, đồng thời nhấn mạnh bộ ba ST, Lan Ngọc và Chi Dân là bạn bè thân thiết.

Tôi đã từng bị rơi vào tình huống yêu nhầm bạn thân. Nhưng tôi thích cảm giác làm bạn người ta hơn là làm người yêu. Nhiều khi, được nhìn thấy người ta yêu, quen đối tượng khác thì tôi tự thấy mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý, tình cảm chứ không nên yêu. Tôi nghĩ, nếu dính vào nhau rồi sẽ mất đi tình bạn tốt đẹp vốn có với nhau từ trước.

Tôi từng rung động trước một người bạn, có cảm giác cảm mến hơn bạn bè bình thường, nhưng chỉ nên dừng lại ở đó. Lúc đó, người ta đã có người yêu và tôi hiểu người ta quá rõ nên tự thấy chỉ nên làm bạn, nếu yêu thì tương lai không đi đến đâu cả, rất nguy hiểm.

Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi.

st3-15736275150611226679734

Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau.

Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung", anh nói.