Subeo là người bận rộn nhất trong gia đình: Hết chăm hai em sinh đôi lại giúp bố Cường Đô La bế Suchin

( PHUNUTODAY ) - Vào ngày cuối tuần, cậu nhóc thường sang nhà Hà Hồ - Kim Lý chơi cùng mẹ và các em còn ngày khác sẽ chăm em Suchin.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh Subeo bế em gái Suchin. Subeo  ôm gọn bé Suchintrong lòng. Nhìn cách bế em của Subeo là biết cậu nhóc đã rất thành thạo việc này, cậu bé còn lộ rõ vẻ thích thú, cưng chiều em gái khiến ai nhìn vào cũng xuýt xoa vì quá dễ thương. Có thể thấy, Subeo mới là người bận rộn nhất khi hết chăm sóc hai em sinh đôi của mẹ Hà Hồ lại bế em phụ giúp mẹ Đàm Thu Trang.

subeo 1

Trong năm 2020, Subeo không chỉ được lên chức anh hai mà còn có tới 3 người em là Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang) và Lisa - Leon (cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý). Cậu bé rất chăm chỉ làm việc nhà và còn thường xuyên giúp bố mẹ bế em, chơi cùng em. 

Subeo là con của Hà Hồ và Cường Đô La. Có thể thấy dù mới 10 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

subeo 13

Dù có thêm cặp sinh đôi Leon và Lisa nhưng bạn trai nữ ca sĩ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đối với bé Subeo. Đây cũng có lẽ là nguyên nhân khiến bé Subeo luôn yêu quý Kim Lý.

Suốt thời gia hẹn hò Hà Hồ cho đến nay Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch... Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo. Trong ngày Giáng sinh vừa qua, Subeo cũng tự tay viết một tấm thiệp tặng cho Kim Lý với nội dung: “Gửi chú Kim. Chúc mừng Giáng sinh và chúc chú kỳ nghỉ vui vẻ. Cháu đã chọn cho chú một chiếc áo màu xanh da trời vì mỗi buổi sáng cháu tỉnh dậy chú đều rủ cháu đi bơi và sau đó chú đã nhảy trong bể bơi”.

Còn về phía Đàm Thu Trang, cô cũng được Subeo yêu quý như mẹ của mình.  Vốn dĩ Đàm Thu Trang được biết đến là một người rất khéo léo và tinh tế, luôn đối xử tốt với con riêng của chồng. Sự yêu thương, chăm sóc Subeo của chân dài trong vài năm qua chính là yếu tố giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Minh chứng là ở bất kỳ khoảnh khắc nào cũng có thể thấy cậu bé khá thoải mái và hạnh phúc bên cạnh mẹ hai.