Ảnh hậu trường của gia đình Hà Hồ gây bão nhưng khoảnh khắc Subeo đùa giỡn mới là tâm điểm chú ý

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chia sẻ, khoảnh khắc đáng yêu này của Subeo đã nhanh chóng nhận được "cơn bão thả tim" từ cư dân mạng.

Sau khi sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà thường xuyên khiến dân tình không khỏi ghen tỵ khi đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên các con và Kim Lý. Mới đây, bạn của Hà Hồ đã đăng tải clip hậu trường chụp ảnh gia đình của cả nhà cô trong chuyến du lịch đầu năm. Đoạn clip này đã nhanh chóng khiến dân tình "dậy sóng" vì quá đỗi đáng yêu.

Trong đoạn clip, có thể thấy bé Subeo được sắp xếp ngồi chính giữa vàluon những biểu cảm đáng yêu, hài hước để trêu đùa với mẹ. Người bạn này còn đính kèm chú thích: “Subeo luôn là tâm điểm, đáng yêu lắm”.

Empty
Empty

Subeo là con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Dù hiện tại bố mẹ đã ly hôn và có gia đình mới nhưng Subeo vẫn được nhận sự quan tâm, chăm sóc từ hai phía. 

Hiện tại, Subeo đang là anh cả của cặp sinh đôi Lisa - Leon (con Hà Hồ - Kim Lý) và Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang). Không chỉ giúp mẹ Hà Hồ bế em gái Lisa mà lúc ở với bố, cậu nhóc cũng thường xuyên bế và trông em gái Suchin. 

Quý tử của Hà Hồ và Cường Đô La - Subeo luôn được nhiều người chú ý. Dù bố mẹ không còn ở bên nhau nhưng cậu bé vẫn nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt của 2 bên gia đình. 

Subeo còn thân thiết với Kim Lý và thường xuyên có những khoảnh khắc vô cùng ấm áp. Cậu bé vừa được Kim Lý yêu thương vừa được chỉ bảo từng việc. Subeo cũng có mối quan hệ thân thiết với Đàm Thu Trang và còng gọi cô là mẹ. Đàm Thu Trang cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với con trai riêng của chồng, dù đi đâu cũng có sự gắn kết với con trai. Cô từng đăng tải bộ ảnh cưới có sự góp mặt của Subeo và viết: "Chúc mừng sinh nhật con khỉ. Yêu con". Điều này cho thấy cô luôn coi trọng Subeo dù không phải người sinh ra cậu bé. 

Empty

Có thể nói, năm 2020 là năm đặc biệt với Subeo bởi được đón tới 3 người em. Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà của cậu cũng đã đón 2 nhóc tỳ sinh đôi xinh xắn. Cậu bé không chỉ học giỏi, nói tiếng Anh tốt, rất tự giác trong việc chăm sóc bản thân mà còn thường xuyên trông em, chơi cùng các em khiến bố mẹ tự hào.