Tại sao súp lơ xanh giúp răng không còn xỉn màu, luôn chắc khỏe?

14:05, Thứ hai 02/11/2015

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Bạn có biết súp lơ xanh sẽ giúp răng không bị xỉn màu và luôn chắc khỏe!

thực phẩm tốt cho răng
Súp lơ xanh có chứa nhiều chất xơ giúp giảm viêm nướu.

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh có chứa nhiều chất xơ giúp giảm viêm nướu. Ăn súp lơ xanh tươi có thể làm sạch và đánh bóng răng. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Nha khoa châu Âu, lượng sắt lớn trong súp lơ xanh chống lại các axit trong miệng, nguyên nhân gây hỏng men răng, từ đó ngăn ngừa mảng bám và sâu răng.

Dầu dừa

Dầu dừa chứa những thành phần chống khuẩn giúp bảo vệ khoang miệng khỏi những vi khuẩn gây hại. Bạn có thể thêm dầu dừa vào kem đánh răng hoặc chải trực tiếp lên răng.

Bơ hữu cơ

Bơ giàu canxi giúp ngừa sâu răng. Nhiều người sử dụng bơ ít béo để thay thế bơ thường vì họ nghĩ rằng nó tốt cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên, ăn bơ thường trong một mức độ cho phép không những không khiến bạn tăng cân mà còn bảo vệ răng của bạn.

Nước

Uống nước tinh khiết hàng ngày giúp làm sạch miệng của các hạt thức ăn, cũng như thúc đẩy sản xuất nước bọt. Cả hai điều này sẽ giúp giữ cho nụ cười của bạn tự nhiên, răng trắng và tươi sáng hơn. Uống nước sau bữa ăn giúp loại bỏ những mảng bám thức ăn trên răng.

6 thói quen có hại cho răng khiến chúng rụng rất sớm
6 thói quen có hại cho răng khiến chúng rụng rất sớm
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Dưới đây là 6 thói quen hết sức có hại cho sức khỏe răng miệng của bạn, hãy loại bỏ ngay.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link