Tháng 3 Dương lịch: 3 con giáp vận đỏ như son, 2 tuổi gặp vận rủi liên miên, làm ăn lận đận

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem trong tháng 3/2023, con giáp nào gặp may mắn, con giáp nào cần phải thận trọng để tránh gặp thị phi.

Tuổi Dần: Nhiều cơ hội làm ăn

Tử vi dự báo rằng trong tháng 3 dương lịch, người tuổi Dần có cơ hội gặp gỡ không ít đối tác nên sẽ có nhiều bữa chiêu đãi, tiệc tối bận rộn. Con giáp này cần tiếp tục chăm chỉ và nắm bắt thời cơ phát triển. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần sắp xếp, cân đối quỹ thời gian, không nên tập trung quá vào công việc mà quên chuyện gia đình.

tu-vi-thang-3-01

Trong tháng, tuổi Dần có thể nảy sinh tình cảm hoặc có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái. Tuy nhiên, điều này khiến bản mệnh dễ phạm phải đào hoa sát.

Cuối cùng, tuổi Dần cần chú ý các khoản chi tiêu có thể tăng cao do đào hoa phá, dẫn tới áp lực kinh tế tăng lên. Trong tháng tới, bản mệnh nên tránh những khoản chi tiêu hoang phí từ những nhu cầu không chính đáng của bản thân.

Tuổi Mão: Tài lộc hanh thông

tu-vi-thang-3-02

Bước sang tháng 3 dương lịch, tài chính của người tuổi Mão có dấu hiệu cải thiện tốt. Không chỉ đối với tài lộc mà chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có sự cân bằng, ổn định. Đây thời gian thích hợp dành cho những người có ý định làm việc trọng đại như ăn hỏi, đám cưới...

Lưu ý, trong tháng này, tuổi Mão cần thận trọng khi tham gia giao thông.

Tuổi Ngọ: Chủ động nắm bắt thời cơ

tu-vi-thang-3-04

Trong tháng 3 dương lịch, vận đào hoa của tuổi Ngọ tương đối rực rỡ. Con giáp này có thể thoát khỏi cảnh độc thân. Khi gặp đối tượng phù hợp, bản mệnh đừng vội tỏ tình khiến đối phương sợ hãi. Hãy bình tĩnh để tạo thêm cơ hội nói chuyện, giúp hai bên tìm hiểu nhau thêm.

Với sự giúp đỡ của Thái Âm, nếu bản mệnh có thể xử lý các tình huống giao tiếp một cách khéo léo thì cơ hội thoát cảnh FA sẽ rất cao.

Trong tháng, bản mệnh nên chú ý đến chuyện chi tiêu, tránh vung tiền vào những khoản không thực sự cần thiết.

Tuổi Sửu: Hao tài

tu-vi-thang-3-03

Trong tháng 3 dương lịch, vận trình tài lộc của tuổi Sửu không thực sự tốt. Người đang làm nhân viên văn phòng nên làm việc một cách nghiêm túc đồng thời quản lý tài chính nghiêm ngặt hơn, giảm bớt những thú vui giải trí tiêu tốn tiền không cần thiết. Người làm kinh doanh không nên thực hiện các hình thức đầu tư trong giai đoạn này để tránh tổn thất tài chính không đáng có.

Nữ giới tuổi Sửu nên chú ý đến việc tiêu dùng, không mua sắm quá nhiều để tránh cảnh túng quẫn vào cuối tháng.

Ngoài ra, trong tháng, tuổi Sửu cũng có thể đối mặt với việc tranh chấp trong chuyện tình cảm do hai bên thiếu tin tưởng nhau. Nếu không xử lý đúng cách, xung đột có thể leo thang khiến cuộc sống thêm căng thẳng.

Tuổi Dậu: Họa từ miệng mà ra

tu-vi-thang-3-05

Trong tháng, tuổi Dậu có thể vướng phải chuyện thi phi. Do tính tình quá thẳng thắn, bộc trực nên bản mệnh đôi khi tự rước họa vào thân. Gia đình, bạn bè có thể hiểu được tính cách của tuổi Dậu nhưng những người mới tiếp xúc thì không.

Để đối phó với chuyện này, tuổi Dậu nên học cách giao tiếp khéo léo, tinh tế hơn, suy nghĩ trước mỗi lời nói để tránh hiểu lầm không đáng có.

Những chuyện thị phi ngoài lề có khả năng gây rắc rối, cản trở vận trình tài lộc của tuổi Dậu. Do đó, trong thời gian này, bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, khó xoay chuyển.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.