Tháng 7 cô hồn ai đen cứ đen: 4 tuổi này giàu có, Tiền - Tình đỏ thắm không ai sánh bằng

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 7 âm cô hồn, có 4 tuổi may mắn, cả tình tiền đều thăng hoa.

Tuổi Mùi

7

Một trong những con giáp gặp may mắn trong tháng 7 âm có thể kể đến là con giáp tuổi Mùi, đây chính là thời kỳ mà tuổi Mùi bứt phá vươn lên trong cuộc sống.

Trong 12 con giáp thì những người tuổi Mùi luôn là con giáp chăm chỉ, hiền lành nhưng không thiếu đi phần quyết đoán mạnh mẽ, tự tin và can đảm trong cuộc sống. Vì vậy, dù có khó khăn cỡ nào họ cũng rất kiên cường vượt qua.

Theo tử vi, trong tháng 7 âm lịch tới đây, người tuổi Mùi sẽ gặp vận may, thời cơ đến nên thu nhập tăng với tốc độ chóng mặt. Do tuổi Mùi được thần may mắn chiếu mệnh, gặp dữ hóa lành, mọi thứ đều hanh thông.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng rất vượng phát. Những ai độc thân sớm sẽ lập gia đình, còn những ai đã có gia đình sẽ có cuộc sống hạnh phúc tròn đầy.

Tuổi Tý

9

Người tuổi Tý thật thà, thẳng thắn, làm việc gì cũng có tâm đức, có trách nhiệm. Đôi khi, con giáp này tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ.

Tuy vậy, đa phần con giáp này đều là người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác những lúc khó khăn. Ngay cả khi có mâu thuẫn, bất hòa, con giáp này cũng không để bụng, luôn giữ hòa khí với mọi người.

Đầu tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tý vượt nhiều gian nan, thử thách để đạt được thành tựu như mong đợi. Con giáp này được sao tốt chiếu mệnh nên vận khí hanh thông hơn trước. Họ nhận được thêm nhiều cơ hội. Đó có thể là một công việc mới hoặc một vị trí mới tại nơi làm việc.

Cố gắng hết sức, không ngừng vươn lên, người tuổi Tý làm đâu thắng đó, thu nhập và vị thế trong công ty của họ cũng tăng lên đáng kể.

Người làm ăn kinh doanh cũng gặp thời gặp thế, lại gặp được người bạn làm ăn đáng để tin tưởng nên công việc đầy hứa hẹn. Tuy vậy, trong tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tý cần chú ý cẩn trọng khi ký kết các hợp đồng lớn.

Tuổi Tỵ

11

Người tuổi Rắn thông minh, khôn khéo. Họ làm gì cũng suy trước tính sau, chứ không làm việc ngẫu hứng, cảm tính.

Tuy vậy, thời gian gần đây người cầm tinh con rắn không gặp điều may. Công việc của họ gặp trục trặc dẫn đến thất thoát, thiệt hại. Lúc này, con giáp tuổi Tỵ chớ nên nản lòng. Họ cần giữ vững tinh thần làm việc để sữa chữa những sai lầm.

Đầu tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tỵ được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng. Người tuổi này được quý nhân phù trợ nên giải quyết được khó khăn. Không những thế, họ còn nhận được cơ hội làm ăn phát tài, thu nhập tăng dần.

Trong thời gian này, con giáp làm kinh doanh gặp được nhiều khách hàng, có cơ hội ký kết hợp đồng. Trong khi người trồng trọt chăn nuôi thì mùa màng tốt tươi, vật nuôi khỏe mạnh.

Trong thời gian này, tuy công việc tốt nhưng do lao lực quá độ, sức khỏe của con giáp tuổi Tỵ cũng bị ảnh hưởng. Người tuổi này cần chú ý làm việc, nghỉ ngơi điều độ. Đừng suy nghĩ tiêu cực, thay vào đó, họ cần mỉm cười và giữ tinh thần lạc quan.

Tuổi Ngọ

13

Những chú Ngựa chính là con giáp may mắn cuối cùng được điểm tên trong danh sách những con giáp may mắn tháng 7 âm sắp tới. Nhưng người tuổi Ngọ thường là người thông minh có tầm nhìn xa trông rộng và luôn biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều bạn bè hỗ trợ.

Đặc biệt, bước sang tháng 7 âm lịch, tuổi Ngọ có cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên được hậu thuẫn cực lớn. Trong công việc, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Tử vi trong tháng này, dù làm gì tuổi Ngọ cũng được quý nhân phù trợ, hoạn nạn vượt qua, tiền bạc tìm đến. Nếu cuộc sống như một đỉnh núi thì họ đang lên đỉnh cao với tốc độ đáng kinh ngạc.

Lời khuyên cho người tuổi Ngọ là bạn càng chăm chỉ nỗ lực bao nhiều thì cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên thuận lợi viên mãn bấy nhiêu. Dù đang trên đà may mắn thì những người tuổi Ngọ cũng đừng chủ quan trong mọi việc trước khi làm việc gì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh những điều không may có thể xảy ra nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo