Thanh Lam làm một hành động ngọt ngào khi ngày lễ không thể ở cạnh chồng sắp cưới

( PHUNUTODAY ) - Lễ không có người yêu bên cạnh, Thanh Lam chia sẻ ảnh nũng nịu, hờn dỗi bên bạn trai cho đỡ thương đỡ nhớ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Lam tung loạt ảnh tình tứ bên bạn trai bác sĩ. Nguyên nhân của hành động này là vì dù là ngày lễ nhưng cặp đôi lại không thể ở cạnh nhau do tính chất công việc. Cô đành đăng hình cho đỡ thương đỡ nhớ.

Nữ diva viết: "Đôi bạn mỗi người 1 nơi, bạn thì đi hát… tại Hội an tối 30/4. Bạn thì dành trọn vẹn những ngày lễ cho bệnh nhân với những đôi mắt long lanh. 2 đứa 2 nơi. Đến bên em tóc pha sương với tháng năm chỉ dành để yêu thương. Đến bên em gió đưa hương ngời sắc hoa khu vườn của em. Là nụ hôn băng qua những mùa Đông. Tìm về nhau để thấy bình yên. Ngày anh đến thời gian hồi sinh. Và em hát lời yêu ngày mới. Ngày anh đến thời gian hồi sinh. Và tiếng hát, tiếng hát... ngời xanh màu yêu".

diva-thanh-lam-khoe-anh-hanh-phuc-ben-ong-xa-dan-tinh-phat-ghen-ti-vi-khoanh-khac-qua-doi-ngot-ngao-y-lan-pham-nguyen-y-lan-1-ngoisaovn-w843-h1266
diva-thanh-lam-khoe-anh-hanh-phuc-ben-ong-xa-dan-tinh-phat-ghen-ti-vi-khoanh-khac-qua-doi-ngot-ngao-y-lan-pham-nguyen-y-lan-4-ngoisaovn-w2048-h1364

Thanh Lam đã đính hôn với bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Ngay cả chồng cũ của cô là nhạc sĩ Quốc Trung cũng có mối quan hệ khá thân thiết với bác sĩ này, từng mời về nhà riêng dùng bữa. 

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong ngành nhãn khoa ở tầm cỡ quốc tế. Năm ngoái, vị bác sĩ tài năng này còn được một tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong 6 người thành công nhất Việt Nam, bên cạnh tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Giáo sư Ngô Bảo Châu,... Thanh Lam cũng là bệnh nhân từng được bác sĩ Hùng mổ mắt.

thanhlam3

Bạn trai hơn 7 tuổi từng nói về Thanh Lam: “Tôi đặc biệt bị cuốn hút không phải vì sự mạnh mẽ mà chính bởi vẻ đẹp của sự yếu đuối nơi cô ấy. Nó không chỉ khiến một người đàn ông muốn che chở cho cô ấy mà còn là cảm giác rất thật, rất gần trước một người vừa lạ vừa quen".

Giữa năm 2021, Diva Thanh Lam đã làm lễ dạm ngõ với bác sĩ Tiến Hùng. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Nói về quan hệ với mẹ chồng, con riêng của chồng, Diva Thanh Lam cho biết: "Mẹ chồng đã 96 tuổi rồi. Tôi sống giản dị bằng tấm lòng, không phải người khéo mồm, “mồm miệng đỡ chân tay”, mà bằng tình cảm thật của mình. Đối với tôi, giá trị thật giúp con người ta trở nên tự tin nhất.

Các cháu cũng lớn rồi thành ra cũng rất dễ chịu. Tôi muốn gần gũi các cháu hơn nữa để chỉ cho các cháu kinh nghiệm sống của mình".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link