Thanh Thảo khoe khéo điều đơn giản nhưng ngọt ngào mà ông xã dành cho mình

( PHUNUTODAY ) - Chồng Thanh Thảo cưng chiều vợ hết mực. Anh không ngại vượt đường xa chỉ để đưa vợ con đi ăn trưa thật ngon.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo lại hào hứng khoe chuyến du lịch cùng chồng doanh nhân và cô con gái nhỏ. Nữ ca sĩ không ngại ngần tiết lộ ông xã hết mực cưng chiều và đối xử với cô tốt đến mức bản thân cô còn tự ngưỡng mộ mình: ""Em muốn ăn gì?", "Ăn gì cũng được, tùy anh chọn". Thế là chở thẳng lên Malibu ăn trưa xong rồi về! Ui trời! Xăng Cali đang mắc lắm anh ui. Lần này mình "bẻ kèo" về Việt Nam sớm hơn dự định 2 tuần nên phải bay trước một mình. Ngày cuối trước khi bay, thấy bạn cùng nhà sao mà dễ thương đến lạ lùng. Cưng chiều hết mực và dành hết 24/24 bên cạnh, cảnh chia tay ở sân bay nước mắt rơi như phim Hàn".

thanh-thao-hanh-phuc-ke-ve-dieu-don-gian-nhung-ngot-ngao-ma-ong-xa-lam-cho-minh-13-ngoisaovn-w1608-h2048

Qua lời chia sẻ của Thanh Thảo có thể cảm nhận được bạn đời của cô luôn chăm sóc và nâng niu cô từng li từng tí.

Thanh Thảo công khai hẹn hò với Tom Han vào năm 2017. Cả hai đón con gái đầu lòng chào đời vào năm 2018. Ông xã Thanh Thảo nổi tiếng chiều vợ, luôn sát cánh Thanh Thảo trong công việc, chăm lo gia đình, và ủng hộ cô hết mình khi làm nghệ thuật.

Thời gian qua, cô bất ngờ vướng tin đồn đã chia tay chồng khiến khán giả vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã dành thời gian trải lòng về cuộc sống cũng như suy nghĩ hiện tại của mình.

"Sống với nhau nhiều năm, có con với nhau, nên mọi mâu thuẫn chắc chắn sẽ có xảy ra. Chúng tôi lại không cùng quan điểm, không cùng ngành nghề, không cùng môi trường sống, và đều là người có cá tính mạnh mẽ, có vị trí xã hội và sự thành đạt riêng, nên mâu thuẫn thường xuyên xảy ra. 

thanhthao

Từ những mâu thuẫn đó mà tôi đã học được tính nhường nhịn. Sẽ có rất nhiều người biết tôi lâu năm, vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến sự nhún nhường của tôi. Họ cho rằng đó không phải phong cách của tôi và tôi cũng không cần nhường như thế! Nhưng đến một lúc nào đó trong cuộc đời, người phụ nữ cũng vẫn đặt nặng gia đình, con cái lên hàng đầu, và cất đi cái Tôi của mình".