Thanh Thảo bật khóc khi nghĩ đến điều này ở con trai, tự hào khi con học giỏi đứng đầu lớp

( PHUNUTODAY ) - Dù hiện tại đã có gia đình riêng nhưng giọng ca Búp bê con trai luôn dành sự yêu thương và chăm sóc tốt nhất cho cậu bé.

Mới đây, Thanh Thảo không giấu xúc động khi tiết lộ bản thân rơi nước mắt vì con trai Jack Minh Trí. Cô cũng không giấu sự tự hào về cậu bé bởi càng lớn càng thông minh và học hành luôn đứng đầu lớp.

Thanh Thảo viết: "Đêm nay bỗng nhiên nhớ anh hai Jacky Minh Trí. Cả nhà đi xa, mẹ đi làm, ba và em đi theo kết hợp thăm người thân, anh hai còn đi học nên không theo được. Mẹ nhớ anh hai đêm nay vì nhìn thấy em Talia được ba cưng quá! Em chỉ nghẹt mũi khó thở khi ngủ, mà ba đã bế em trên vai, đi một vòng khắp phòng để em ngủ ngon hơn, xoa đầu xoa mũi để em dễ thở.

thanhthao

Em luôn được nằm bên cạnh ba và mẹ ngủ mỗi ngày. Còn anh hai là con trai, lại lớn rồi nên phải tập ngủ phòng riêng, tập sự tự lập và cứng cáp, nhưng thú thật nhiều lần mẹ rơi nước mắt khi nghĩ đến cảnh anh lủi thủi một mình trong phòng. Cứ ráng kiềm lòng lại để tập cho anh hai sự mạnh mẽ, không dựa dẫm vào bất kỳ ai, để chẳng may mẹ có ra sao thì anh hai vẫn biết cách tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình.

Ngày này tháng sau, đúng 1 tháng nữa thôi là anh hai 10 tuổi rồi. Anh hai Jacky học giỏi và rất thông minh, luôn là leader trong lớp và là người đưa ra những ý tưởng rất sáng tạo, mê đọc sách và kể lại cho cô và các bạn nghe những điều được học từ sách. Anh hai có thể đọc hơn 200 chữ trong một phút, cô giáo khen anh lắm! Chỉ có điều anh mê game và còn nhút nhát khi phải ngủ một mình thôi, đêm nào cũng mong có bà ngoại hay mẹ nằm cạnh. Ráng lên chàng trai của mẹ, con sẽ là một người thật tài đức trong tương lai con nhé! Yêu con".

Jackie Minh Trí là con trai của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, từ khi cậu bé chào đời đã được dì ruột là ca sĩ Thanh Thảo nhận làm con nuôi. Dù học giỏi nhưng cậu bé hơi nhút nhát và ít giao tiếp với mọi người. Điều này khiến mẹ nuôi khá lo lắng và mong muốn con phát triển toàn diện hơn.

Theo:  khoevadep.com.vn