Thông tin sốc vụ nữ sinh bị "yêu râu xanh" sàm sỡ trong thang máy

( PHUNUTODAY ) - Sau 2 lần bị triệu tập, người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm đã đến cơ quan công an làm việc.

Sáng nay 11/3, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết liên quan đến vụ nữ sinh viên bị cưỡng hôn trong thang máy vừa xảy ra trên địa bàn quận này, đơn vị đã báo cáo vụ việc lên Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Theo vị lãnh đạo này, hiện đơn vị chưa có hình thức xử lý cũng như chưa cung cấp danh tính người đàn ông này.

Clip: Nữ sinh bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy.

Trước đó, ngày 8/3, sau 2 lần bị triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tòa chung cư đã đến cơ quan công an làm việc.

Tại cuộc làm việc với cơ quan công an, bước đầu, người đàn ông này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm, thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. 

Trước đó, khoảng hơn 22h ngày 4/3, chị H. V (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ.

Đoạn video được camera trong thang máy ghi lại thời điểm H.V đang trong thang máy thì một người đàn ông mặc áo kẻ đang có mặt trong thang máy quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép H.V vào một góc thang máy rồi ôm, hôn mặc cho nạn nhân phản kháng.

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi. Chị H.V sau đó đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an và phía công an cũng tiếp nhận đơn của nạn nhân để xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thong-tin-soc-vu-nu-sinh-bi-yeu-rau-xanh-sam-so-trong-thang-may-search/

/Khoevadep

Tú Linh