Thầy tử vi chỉ rõ: Nắm bàn tay lại đếm đường chỉ tay biết tương lai giàu sang hay nghèo hèn mãi mãi?

( PHUNUTODAY ) - Bàn tay con người chứa rất nhiều bí mật về số phận của chủ nhân. Hãy nắm bàn tay lại và đếm đường chỉ tay để xem tương lai giàu sang hay nghèo hèn mãi mãi.

Bàn tay con người chứa rất nhiều bí mật về số phận của chủ nhân. Trong phong thủy nhìn đường chỉ tay cho biết tính cách nội tâm cũng như vận mạng trong tương lai của một con người. Hãy nắm bàn tay lại và đếm đường chỉ tay để xem tương lai giàu sang hay nghèo hèn mãi mãi.

Có 1 đường chỉ tay

417-1645667530433970860326-0-0-623-997-crop-16456675345231964929691

Nếu nắm bàn tay lại và chỉ có một đường chỉ xuất hiện thì người đó thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có tài quan sát và biết cách phân tích vấn đề. Những người này còn rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Người này có duyên với chuyện kinh doanh nhưng khi còn trẻ thường gặp khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống, làm nhiều mà không tích lũy được bao nhiêu. Tuy nhiên, cuộc đời của người này được dự báo là sẽ bước sang một trang mới khi qua tuổi 40. Đây là thời điểm họ gặp nhiều may mắn, vượng tài lộc, cuộc sống gia đình êm ấm. Mọi thứ đã đi vào quỹ đạo như mong muốn, công việc của họ cực kỳ hanh thông, lợi nhuận thu về đều đặn. Con cái đủ nếp đủ tẻ, ngoan ngoãn và tự giác cao.

Có 2 đường chỉ

nam-ban-tay-roi-dem-duong-chi-bao-gio-giau-nhin-cai-ra-ngay-Hinh-6

Người sở hữu 2 đường chỉ khi nắm tay thường siêng năng, hòa đồng, khéo ăn khéo nói, dễ thích nghi với môi trường xung quanh và được mọi người yêu mến. Họ còn có tính cách ngay thẳng, không thích nịnh bợ cộng với rất được việc nên được cấp trên cân nhắc, tiến cử.

Khi còn trẻ, người này đã gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp do được quý nhân phù trợ. Sau 30 tuổi, họ có sự nghiệp vững chắc, có khả năng thành lãnh đạo hoặc ít nhất cũng có chỗ đứng ở nơi làm việc. Nói chung, đường quan lộ của người có đặc điểm này rất thênh thang, rộng mở, kinh tế vững vàng. Trong gia đình, họ là người có thu nhập chính và quyết định mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà.

Có 3 đường chỉ

nam-ban-tay-roi-dem-duong-chi-bao-gio-giau-nhin-cai-ra-ngay-Hinh-7

Người có 3 đường chỉ tay trong bàn tay thường có tính cách sôi nổi, hào phóng, có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là cố chấp, cứng nhắc, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Vận trình công việc của người này khá hanh thông nhưng nếu muốn thực sự giàu có, đổi đời thì nên tự đầu tư, kinh doanh chứ không nên đi làm công ăn lương. Tính cách quyết liệt sẽ là điểm cộng cho những thử thách tương lai.

Ban đầu, họ có thể gặp khó khăn, trở ngại tuy nhiên sau tuổi 30 mọi thứ sẽ dần ổn định, thu nhập ngày một tăng lên. Cuộc sống gia đình ngày một tốt lên khi họ bước vào tuổi trung niên.

Có 4 đường chỉ

chi_can_nam_duong_chi_tay_lai_la_biet_ngay_cuoc_doi_ban_sang_hay_hen

Những người có 4 đường chỉ tay thường thật thà, thẳng thắn, đối xử với những người xung quanh rất chân thành và tốt bụng. Khi có người nhờ vả, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ với tất cả mọi khả năng của họ mà không hề tính toán thiệt hơn. Với họ, cho đi là một điều tốt đẹp, không mong hồi đáp. Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình, đôi khi họ cũng bị người khác lợi dụng.

Ngoài ra, nhược điểm của người này là thiếu quyết đoán, hay lo âu nên cuộc sống khá mệt mỏi. Bù lại, họ được quý nhân soi đường chỉ lối, nhận sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên vận khí khá tốt. Sau tuổi 35 có thể tích cóp được một khối tài sản kha khá và hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn.